Chanel cho ra mắt chiếc hộp đựng Airpods có thể đeo thành dây chuyền

Chanel cho ra mắt chiếc hộp đựng Airpods có thể đeo thành dây chuyền

Hộp đựng Airpods của Chanel được thiết kế cầu kỳ và có thể đeo như một chiếc dây chuyền sành điệu.

Chanel vừa cho ra mắt một chiếc hộp đựng Airpods cực kỳ sành điệu khi vừa có chức năng đựng tai nghe lại có thể hô biến thành một chiếc vòng cổ ngọc trai sành điêu. 

Chiếc hộp đựng Airpods có hai phiên bản đen và be. Lớp ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa, logo hai chữ C của nhà mốt Pháp sử dụng vàng và nạm kim cương để trang trí. Chiếc hộp đựng Airpods này còn có thêm một sợi dây ngọc trai để người dùng có thể hô biến một món đồ công nghệ trở thành một sản phẩm phụ kiện thời trang sành điệu. 

Chanel cho ra mắt chiếc hộp đựng Airpods có thể đeo thành dây chuyền - Ảnh 2
Chiếc hộp đựng Airpods của Chanel có hai phiên bản, một phiên bản màu đen đầy huyền bí.
Chanel cho ra mắt chiếc hộp đựng Airpods có thể đeo thành dây chuyền - Ảnh 4
Phiên bản còn lại là màu be tươi trẻ. Cả hai đều có thêm một sợi dây ngọc trai đi kèm để biến chiếc món phụ kiện công nghệ trở thành một sản phẩm thời trang. Đúng là một công đôi việc vừa chiều lòng người yêu công nghệ lại thỏa mong muốn của giới mộ điệu.

Được biết, mức giá khởi điểm của món phụ kiện bé sinh này là 2675 USD, cao gấp 17 lần mức giá của chiếc một chiếc Airpids Pro (160 USD). Dù vậy thì công chúng vẫn chắc chắn rằng chiếc Airpods thời thượng này của Chanel sẽ nhanh chóng cháy hàng trong thời gian sắp tới.  

Trước Chanel, Gucci và Louis Vuitton cũng là những nhà mốt lớn tiên phong sản xuất những chiếc hộp đựng Airpods sành điệu.

Chanel cho ra mắt chiếc hộp đựng Airpods có thể đeo thành dây chuyền - Ảnh 3
Lớp ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa, logo hai chữ C của nhà mốt Pháp sử dụng vàng và nạm kim cương để trang trí. Giá bán của sản phẩm này hơn 2675 USD, cao hơn nhiều lần so với mức giá bán 160 USD của Airpods.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh