Akira Phan bị khán giả chỉ trích vì phát ngôn hạ thấp phụ nữ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 22/03/2021 10:43 (GMT +7)
Tối 21/3, Akira Phan khiến cư dân mạng dậy sóng bởi phát ngôn về cách ăn mặc của phụ nữ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, Akira Phan đã làm riêng một video nói về vấn đề này với tiêu đề: "Tại sao khó hiểu vậy phụ nữ ơi?". Trong clip, nam ca sĩ đã có những phát ngôn nhạy cảm, được cho là hạ thấp phái đẹp. Đáng chú ý nhất là câu nói: "Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng là dê".

Akira Phan khẳng định phụ nữ ăn mặc để thu hút đàn ông
Akira Phan khẳng định phụ nữ ăn mặc để thu hút đàn ông
Ngay lập tức, anh nhận về hàng loạt chỉ trích
Ngay lập tức, anh nhận về hàng loạt chỉ trích

Ngay lập tức, khán giả đã có phản ứng gay gắt với video này của nam ca sĩ. Nhiều cư dân mạng cho rằng việc ăn mặc đẹp là để phụ nữ tự tin hơn vào chính mình. Đồng thời, trang phục của phái đẹp không hề phụ thuộc vài suy nghĩ hay ánh nhìn của đàn ông, miễn là phù hợp với bản thân và không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục là được.

Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng

Thêm vào đó, nhiều người cho rằng bản thân là người nổi tiếng, đồng thời có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội, Akira Phan nên chú ý với những phát ngôn của mình. Đã có không ít những người sử dụng những từ ngữ như "tư duy tệ" hay "thiển cận" để phản bác lại ý kiến của nam ca sĩ. Hiện, phát ngôn nhạy cảm này của giọng ca "Mùa đông không lạnh" đang nhận phải không ít những ý kiến tiêu cực của cộng đồng mạng.

Một số bình luận của khán giả:

- Ca sĩ? Người nổi tiếng mà tư duy tệ vậy?

- Con gái mặc để đẹp chứ đâu mặc cho đàn ông mấy người coi.

- Xin đấy! Thế giới không xoay quanh đàn ông đâu.

- Có khi mặc gợi cảm để phô ra ưu điểm của mình thôi, ví như mình có eo thon muốn mặc croptop khoe eo chứ chả muốn thu hút đàn ông hay gì.

Mặc dù đã rời khỏi làng giải trí nhưng Akira Phan vẫn tạo được sự chú ý của cư dân mạng
Mặc dù đã rời khỏi làng giải trí nhưng Akira Phan vẫn tạo được sự chú ý của cư dân mạng

Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng, anh một thời nổi tiếng bởi một số ca khúc, trong đó, tên tuổi của gắn liền với bài hát "Mùa đông không lạnh". Nhưng sau đó, sự nghiệp của anh nhanh chóng chững lại, tên tuổi của nam ca sĩ này cũng nhanh chóng lui vì sự phát triển của hàng loạt những ngôi sao mới.

Sau Sơn Tùng, tới lượt Jack bị dân mạng nghi đạo nhạc Akira Phan, KICM bất ngờ bị gọi tên CEO Lê Thị Hồng Ân: Phụ nữ không yêu mình thì đừng mong ai yêu mình Diễn viên Minh Cúc: Phụ nữ muốn được yêu hoặc phải đẹp hoặc phải điên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp