Alec Baldwin có phát ngôn đầu tiên sau khi vô tình bắn chết đạo diễn

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 23/10/2021 10:30 (GMT +7)
Mới đây, Alec Baldwin đã chia sẻ về vụ việc tai nạn vừa xảy ra trên phim trường khiến cả Hollywood "dậy sóng" suốt ngày hôm qua.
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo thông tin của BBC, mới đây nam diễn viên Alec Baldwin đã lần đầu lên tiếng sau khi vụ tai nạn trên phim trường New Mexico xảy ra khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins tử vong vào ngày 21/10 (theo giờ địa phương). Theo đó, Alec Baldwin đã ngay lập tức liên hệ với chồng, con nạn nhân và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ.

Nam tài tử cũng bày tỏ sự đau buồn, bàng hoàng khi bản thân vô tình bắn chết nữ đạo diễn sau tai nạn vừa qua. Chú vợ Justin Bieber cho biết: "Trái tim tôi tan nát khi nghĩ đến chồng, con trai và những người dành tình yêu thương cho Halyna Hutchins. Không có từ nào có thể diễn tả sự đau buồn, bàng hoàng của tôi sau tai nạn thảm khốc, cướp đi sinh mạng của cô ấy. Halyna Hutchins là một người vợ, người mẹ và đồng nghiệp mà chúng tôi vô cùng yêu mến".

Alec Baldwin bật khóc nức nở, gọi điện thoại cho ai đó sau vụ tai nạn thương tâm
Alec Baldwin bật khóc nức nở, gọi điện thoại cho ai đó sau vụ tai nạn thương tâm

Ngoài ra, nam diễn viên cũng thông tin việc hợp tác với cảnh sát để phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra, theo thông tin của tờ Deadline, cảnh sát trưởng hạt Santa cũng đưa ra những tiết lộ đầu tiên sau vụ việc. Được biết, quá trình thẩm vấn, Alec Baldwin đã được thả đi mà không có cuộc bắt giữ hay vụ kiện cáo nào kéo theo. Hiện tại, những nhân chứng của vụ việc trên phim trường vẫn đang được các thanh tra của văn phòng cảnh sát để tiếp tục thẩm vấn. Về phía bộ phim "Rust", quá trình sản xuất hiện đang bị đình chỉ đến tháng 11. 

Xem thêm: Nam tài tử Alec Baldwin vừa bắn chết đạo diễn là ai?

Ông tỏ ra vô cùng suy sụp sau khi bước ra từ sở cảnh sát
Ông tỏ ra vô cùng suy sụp sau khi bước ra từ sở cảnh sát

Vừa qua, vụ tai nạn sung xảy ra trên phim trường bộ phim "Rust" ở bang New Mexico  đã khiến toàn bộ Hollywood bàng hoàng. Kế hoạch ban đầu của ê-kíp vốn là chuẩn bị khẩu súng không có đạn để Alec Baldwin đóng cảnh hành động. Tuy nhiên trong quá trình quay, khẩu súng trên tay nam diễn viên bất ngờ phát nổ, viên đạn trúng vào đạo diễn Joel Souza và đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Dù được đưa đi cấp cứu ngay laoaj tức nhưng nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

2 nạn nhân sau vụ tai nạn trên phim trường New Mexico
2 nạn nhân sau vụ tai nạn trên phim trường New Mexico

Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số hình ảnh đã được rò rỉ sau vụ tai nạn, Alec Baldwin bị bắt gặp đang gọi điện với tâm trạng vô cùng suy sụp. Nam tài tử đã bật khóc nức nở sau khi ông làm việc cùng cảnh sát điều tra. Nhiều người cho rằng vụ việc này có thể ám ảnh ông cả đời.

Trước đó, Alec Baldwin là diễn viên nổi tiếng với 1 đề cử Oscar, thắng 3 giải Emmy và 3 giải Quả cầu vàng. Trong bộ phim "Rust", ông tham gia với vai trò diễn viên kính và đồng sản xuất. 

Video Alec Baldwin trả lời về vụ việc:

Nam tài tử Alec Baldwin vừa bắn chết đạo diễn là ai? Thời trang cặp đôi Hollywood tại Met Gala 2021: Justin Bieber lần đầu đồng điệu với vợ, Rihanna, A$AP Rocky "phá đảo" phong cách Justin Bieber và vợ: Đôi khi trông giống như... mẹ với con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp