Âm Ty Quán, quán cà phê rất "Halloween" và không dành cho người yếu tim

Âm Ty Quán, quán cà phê rất

Nếu cần tìm quán cà phê trang trí thật chất, thật lạ để chơi Halloween thì Âm Ty Quán chính là nơi dành cho bạn.

Sự kiện: Halloween 2020

Nếu dịp Halloween này bạn muốn tìm kiếm một nơi có bầu không khí đúng với tinh thần ngày hội ma quỷ thì hãy thử khám phá ngay Âm Ty Quán với concept lạ mắt này. Không giống như những quán cà phê khác thu hút khách hàng bằng không gian sang trọng, dễ gần, Âm Ty Quán gây ấn tượng với mọi người bởi lối thiết kế có phần âm u khi mô phỏng lại hình ảnh âm phủ trong văn hoá Á Đông. 

Nhìn những hình ảnh này bạn có thấy đủ hứng thú cho mùa Halloween này chưa?
Nhìn những hình ảnh này bạn có thấy đủ hứng thú cho mùa Halloween này chưa?

Từng góc của quán sẽ là những thước phim kinh dị không giành cho những ai "yếu bóng vía". Tại quán cafe này, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như những ổ nhện, những hoạt cảnh được mô phỏng từ câu chuyện "18 tầng đại ngục",... Bên cạnh đó sự cộng hưởng của những ánh đèn neon mờ áo màu tím, xanh, đỏ mờ ảo, âm nhạc và điều hoà tạo cho bạn cảm giác ớn lạnh, hồi hợp.

Bàn ghế được đặt trong những nghĩa địa rùng rợn.
Không gian quán decor rất rùng rợn.
Quán mang đậm màu sắc kinh dị Á Đông với bàn cúng, ngôi mộ.
Quán được decor với màu sắc kinh dị nên không dành cho người yếu tim.

Bàn ghế màu đen, được tạo hình thành những phần mộ dị lạ.Chủ quán tiết lộ từng là diễn viên sân khấu kịch, khá hứng thú với những bối cảnh kinh dị trong kịch được xây dựng công phụ nhằm tạo sự kinh dị cho người xem nên đã ấp ủ kế hoạch mở một quán cà phê với tạo hình tương tự. Ban đầu quán cũng khá vắng nhưng dần dần vì tò mò mà càng nhiều người tìm đến, yêu thích nơi đây.

Ở đây còn diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể.
Ở đây còn diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể.
Quán hay tổ chức chơi ma sói vào tối 3 5 7 hàng tuần.
Quán hay tổ chức chơi ma sói vào tối 3, 5, 7 hàng tuần.

Quán có phục vụ các món giải khát cơ bản như trà sữa, trà đào, cà phê, đựng trong những chiếc ly hình đầu lâu... Giá đồ uống giao động từ 39.000 đồng đến 59.000 đồng. Đây là nơi lý tưởng để bạn chơi những trò chơi boardgame, đặc biệt là những trò có tính hồi hợp cao như ma sói, mèo nổ,... Nhìn chung, Âm Ty Quán tuy thú vị nhưng đặc biệt dành cho những tín đồ yêu thích sự kinh dị, cá tính và những điều mới lạ.

Âm Ty Quán, quán cà phê rùng rợn phong cách Halloween Châu Á - Ảnh 1
Ảnh: taemisarang

Toạ lạc tại số 583 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh