Nóng: 1 chủ của bánh mì Huỳnh Hoa tách riêng mở thương hiệu bánh mì bà Huynh

Bánh mì Huỳnh Hoa đang là từ khóa được cư dân mạng quan tâm nhất hiện tại sau khi 1 chủ của cửa tiệm nổi tiếng này tách mở thương hiệu riêng.

Hashtag: Ẩm thực Sài Gòn Bánh mì Sài Gòn Bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa (bánh mì ômôi) là tiệm bánh mì nổi tiếng và đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Mỗi chiếc bánh mì Huỳnh Hoa có giá tới 58 ngàn đồng, bù lại, lượng thịt chả trong chiếc bánh đầy tú ụ đến mức nếu là người có sức ăn vừa phải, phải 2 người mới ăn hết 1 chiếc.

Thế nên, thông tin 1 trong 2 chủ của bánh mì Huỳnh Hoa tách ra mở riêng thương hiệu mới Bánh mì ômôi Bà Huynh khiến giới ẩm thực Sài Gòn không khỏi dậy sóng. Bên cạnh đó, thông tin nội bộ bánh mì Huynh Hoa (thường được gọi với cái tên Huỳnh Hoa) lục đục cũng khiến netizen xôn xao.

Cửa hàng bánh mì do 1 chủ của Huỳnh Hoa tách ra.

Theo đó, trên Fanpage Bánh mì Ômôi Bà Huynh cũng chính thức xác nhận mở cửa hàng mới, đồng thời tách khỏi bánh mì Huynh Hoa. Trang này còn đặc biệt nhấn mạnh lý do tách biệt ra riêng là vì lục đục nội bộ: "Bánh mì Ô Môi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh".

Trang này còn đặc biệt nhấn mạnh lý do tách biệt ra riêng là vì lục đục nội bộ
Tiệm Bánh mì Ômôi Bà Huynh cũng tung ra chương trình mua 1 tặng 1

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, tiệm Bánh mì Ômôi Bà Huynh cũng tung ra chương trình mua 1 tặng 1 và nhanh chóng thu hút lượng thực khách đông đảo. Chỉ trong ngày 15/12, xung quanh cửa tiệm đã xuất hiện dòng người thay phiên nhau xếp hàng, trong khi bên trong tiệm, các nhân viên cũng tất bật làm không ngừng nghỉ.

Được biết ngày xưa, Bà Huynh và Bà Hoa đã cùng nhau mở bán bánh mì ở ngay ngã 6 Phù Đổng, đến khi công việc khấm khá, họ đã cùng nhau gây dựng thành một cơ ngơi đàng hoàng, khoảng từ năm 2003 trở đi, tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa ngày càng trở nên nổi tiếng với người dân Sài thành. Tiệm bánh ban đầu có tên là Huynh Hoa (ghép tên của 2 người sáng lập), sau này được mọi người đọc quen thành Huỳnh Hoa.

Tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa ngày càng trở nên nổi tiếng với người dân Sài thành.
Color Man từng review về tiệm Bánh mì Huỳnh Hoa này
Bên trong quầy hàng bánh mì Huỳnh Hoa với topping đầy đặn.

Theo thông tin từ Doanh Nghiệp và Tiếp Thị bánh mì ômôi bà Huynh sẽ dùng toàn bộ thịt chả của người từng cung cấp nguyên liệu cho bánh mì Huỳnh Hoa từ khi bắt đầu gầy dựng thương hiệu cho tới gần đây. Cũng bởi chất lượng được khẳng định chất lượng đậm đà ômôi xưa và giá chỉ còn 29 ngàn khi đang khuyến mại nên khách tranh thủ ghé ăn rất đông.

Ô bánh mì ômôi bà Huynh.

Cũng theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, lý do đằng sau câu chuyện tách ra kinh doanh riêng của cửa hàng bánh mì nổi tiếng này lại là một "drama" khá ồn ào, khi bà Hoa được cho là "cặp kè" với một người đàn ông khác - cũng là chủ mới của tiệm bánh mì Huỳnh Hoa. Điều này khiến bà Huynh phải quay về kinh doanh tại Gò Vấp và thoả thuận giao lại cho bà Huynh số tiền hơn 1 tỷ đồng. 

Hiện tại sự kiện khai trương quán bánh mì Bà Huynh cùng câu chuyện bên lề của 2 "chị em" Huynh - Hoa đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Bài liên quan

News feed