"Đại cách mạng" hình ảnh của Billie Eilish: Diện váy "bánh bèo" điệu đà lên Saturday Night Live

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 15/12/2021 16:51 (GMT +7)
Có thể thấy Billie Eilish ngày càng tự tin hơn với thân hình của mình, bằng chứng là phong cách cá tính, mạnh mẽ đã nhường chỗ cho sự nữ tính, quyến rũ.
Hashtag #Sao US-UK #Thời trang của sao #Truyền cảm hứng làm đẹp #BEAUTORY #Thời trang

Mới đây, cộng đồng fan nhạc US-UK đã được một phen bất ngờ trước diện mạo "lột xác" nữ tính của Billie Eilish khi cô xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình và tham gia biểu diễn tại Saturday Night Live tuần này.

>> Xem thêm: Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021

Rũ bỏ hình tượng mạnh mẽ, Billie Eilish diện váy 'bánh bèo' điệu đà lên Saturday Night Live
Rũ bỏ hình tượng mạnh mẽ, Billie Eilish diện váy "bánh bèo" điệu đà lên Saturday Night Live

Theo đó, mở đầu chương trình, chủ nhân bản hit "Bad Guy" gây ấn tượng mạnh trong chiếc váy trắng bồng bềnh làm từ chất liệu ren, vải tulle và gấm. Được biết, đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập quần áo may sẵn mùa xuân năm 2022 của NTK Simone Rocha. "Tôi muốn trang trí thật nhiều họa tiết lên chiếc váy vì đây là một buổi diễn trực tiếp, mọi người sẽ thấy nhàm chán với các sản phẩm may mặc thông thường " - NTK của trang phục chia sẻ với Vogue.

Chiếc váy với thiết kế phồng chân váy giúp cô nàng Eilish trở nên nữ tính, điệu đà, khác hẳn phong cách gai góc, cá tính như thường ngày. Chia sẻ trong chương trình Saturday Night Live, Billie Eilish hào hứng cho biết đây chắc hẳn sẽ là trang phục mà bà già Noel sẽ mặc khi đi chơi. "Nếu bạn không biết âm nhạc của tôi, bạn có thể biết tôi nhờ quần áo hoặc kiểu tóc cũng được. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ăn mặc như bà già Noel khi đến đây. Thực ra tôi mặc cái này vì tôi sẽ kết hôn trong một bộ anime sau buổi biểu diễn này" - Billie Eilish dí dỏm nói.

Chủ nhân bản hit 'Bad Guy' gây ấn tượng mạnh trong chiếc váy trắng bồng bềnh làm từ chất liệu ren, vải tuyn và gấm.
Chủ nhân bản hit "Bad Guy" gây ấn tượng mạnh trong chiếc váy trắng bồng bềnh làm từ chất liệu ren, vải tuyn và gấm.

Người hâm mộ đều biết Billie Eilish là ngôi sao có gu thời trang khá lập dị khi cô nàng yêu thích phong cách mặc quần áo thùng thình dù xuất hiện bất cứ đâu. Trong một cuộc phỏng vấn với Dazed hồi năm 2020, Eilish từng tiết lộ bản thân thích mặc quần áo rộng quá khổ vì "ghét" cơ thể của mình: "Lý do duy nhất tôi làm vậy là vì tôi ghét cơ thể mình. Tôi vẫn nhớ một bức ảnh chụp tôi mặc quần áo thoải mái, có lộ da thịt được tung lên vào năm 2019 khiến cư dân mạng bình luận về tôi bằng những lời bình luận khiếm nhã. Bạn biết không, tôi không thể thắng được họ",cô nói. Chính vì thế, người đẹp sinh năm 2001 "đóng đinh" cho mình phong cách mạnh mẽ, gai góc trong nhiều năm để tránh sự đánh giá cơ thể từ người khác.

Billie Eilish là ngôi sao có gu thời trang khá lập dị
Billie Eilish là ngôi sao có gu thời trang khá lập dị
Cô nàng yêu thích phong cách mặc quần áo thùng thình dù xuất hiện bất cứ đâu.
Cô nàng yêu thích phong cách mặc quần áo thùng thình dù xuất hiện bất cứ đâu.
Người đẹp sinh năm 2001 'đóng đinh' cho mình phong cách mạnh mẽ, gai góc trong nhiều năm để tránh sự đánh giá cơ thể từ người khác.
Người đẹp sinh năm 2001 "đóng đinh" cho mình phong cách mạnh mẽ, gai góc trong nhiều năm để tránh sự đánh giá cơ thể từ người khác.

Giờ đây, cô gái gen Z với áp lực ngoại hình năm nào giờ đã có thể tự tin mặc bất cứ thứ gì mình thích.  Cô nàng thậm chí còn thoải mái thay đổi màu tóc, mặc đồ bó sát gợi cảm hay diện những chiếc váy bồng bềnh "bánh bèo" mà không còn quan tâm những lời bình phẩm về cơ thể nữa. 

Billie Eilish ra mắt dòng nước hoa riêng Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 NTK gốc Việt xuất hiện cùng Billie Eilish trên bìa tạp chí Vogue Úc là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp