Đăng ảnh thân mật bên Hoàng Touliver, Tóc Tiên tiết lộ nghề nghiệp mơ ước khi về già

Ước mơ về già của Tóc Tiên nghe qua thật giản dị và thú vị!

Hashtag: Tóc Tiên Sao Việt

Thời gian vừa qua, Tóc Tiên khiến các fan không khỏi thích thú khi liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống đúng chất một bà nội trợ tại gia. Không bận rộn chạy show, nữ ca sĩ tìm niềm vui hàng ngày bằng nấu nướng. Cô nấu đủ các món ăn từ Tây sang ta, từ món dễ đến những món khó nhằn, phức tạp.

Tuy nhiên, hôm nay Tóc Tiên lại không thể thực hiện được công việc yêu thích hàng ngày do nhà xảy ra sự cố mất điện. Chia sẻ hình ảnh ra ban công ngồi hóng mát cùng ông xã Hoàng Touliver, nữ ca sĩ thông báo: "Trưa nay khỏi nấu cơm". 

Tóc Tiên bên ông xã Hoàng Touliver.

Đồng thời, cô suy ngẫm thêm kế hoạch nghề nghiệp khi về già: "Nay cô ta lên tới level viết lại kỹ càng từng bước làm bánh mì để so sánh kỹ thuật rồi. Chắc cô ta tính về già lên Đà Lạt mở tiệm bánh bán đúng một loại bánh mì artisan hay sao ấy".

Tóc Tiên vui vẻ bàn ước mơ nghề nghiệp khi về già.

Nếu theo dõi Instagram của Tóc Tiên có thể nhận thấy thời gian gần đây, chính xác thì từ khi khó mua bánh mì nguyên cảm quá, Tóc Tiên quyết tâm tìm hiểu và tự làm bánh mì để phục vụ nhu cầu gia đình. Bánh mì artisan nữ ca sĩ nhắc tới được định nghĩa là loại bánh mì làm thủ công, phục vụ tươi mới trong ngày với chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. 

Trước đó, Tóc Tiên cũng nhiều lần thể hiện sự tỉ mỉ, đầu tư khi nghiên cứu làm bánh mì nguyên cám, có lợi cho sức khỏe mà không lo tăng cân. Theo đó, nữ ca sĩ ủ bột 4 tiếng, khi bột nở to tròn, cô đem nướng ngay trong đêm với tâm trạng "hồi hộp hơn khi ra bài hát mới".

Không uổng nhiều tiếng đồng hồ kỳ công làm bánh, thành phẩm những chiếc bánh mì đầu tiên khiến cô không khỏi tự hào. Bánh mì của Tóc Tiên được định hình tốt, có bề ngoài cứng cáp, đẹp mắt, ruột bánh xốp, lỗ khí phân bổ đều mặt bánh.

Tóc Tiên thành công trong lần đầu làm bánh mì nguyên cám.

Dù thành công ngay từ lần lần làm thử đầu tiên nhưng đến lần thứ 7 làm bánh mì, nữ ca sĩ lại gặp thất bại. Vì thế, cô quyết tâm tìm ra kỹ thuật chuẩn để làm ra những mẻ bánh mĩ mãn "trăm lần như một".

Sau khi "xử đẹp" bánh mì nguyên cám, Tóc Tiên cũng tuyên bố sẽ học làm pate để có thể mở tiệc ngay tại gia mà không thiếu bất cứ món ăn gì. 

Tuy nhiên, càng về sau cô càng gặp khó khăn để làm ra những mẻ bánh mì có thành phẩm giống nhau.

Với tự tỉ mỉ, cầu kỳ thế này, có lẽ ước mơ trở thành chủ cửa tiệm bánh mì ở Đà Lạt khi về già của Tóc Tiên cũng không có gì khó thực hiện!

Bài liên quan

News feed