Hôm qua sao làm gì (16/8): Thanh Hằng xinh như nàng thơ, Phương Khánh học đan len

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 08:20 (GMT +7)
Siêu mẫu Thanh Hằng khoe vẻ dịu dàng, tươi tắn khi đọc sách ngoài lô gia; Hoa hậu Phương Khánh chăm chỉ học các môn nghệ thuật mới khi giãn cách xã hội.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng tươi trẻ với set đồ ton sun sur be dịu dàng, tươi sáng. Áo hai dây tôn vẻ quyến rũ của người đẹp, kết hợp với quần suông tạo cảm giác thoải mái, năng động. Nữ siêu mẫu chia sẻ lý do lúc nào cũng giữ được tâm trạng tươi vui: 'Quản lý hỏi sao ở nhà 1 mình lâu như vậy mà vẫn tươi rói. Mình trả lời chứ'. Tôi héo ai chăm sóc'. Sau câu trả lời, hắn lặn mất tăm'.
Thanh Hằng tươi trẻ với set đồ ton sun sur be dịu dàng, tươi sáng. Áo hai dây tôn vẻ quyến rũ của người đẹp, kết hợp với quần suông tạo cảm giác thoải mái, năng động. Nữ siêu mẫu chia sẻ lý do lúc nào cũng giữ được tâm trạng tươi vui: "Quản lý hỏi sao ở nhà 1 mình lâu như vậy mà vẫn tươi rói. Mình trả lời chứ". Tôi héo ai chăm sóc". Sau câu trả lời, hắn lặn mất tăm".

Hoa hậu Phương Khánh

Hoa hậu Phương Khánh chăm chỉ học các kỹ năng thủ công trong thời gian giãn cách xã hội. Nàng hậu cho hay, việc học một môn nghệ thuật sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu cảm thấy thực sự yêu thích và chấp nhận thất bại thời gian đầu, mọi người có thể thành thục với các kỹ năng khó. 'Khánh mất 6 tháng để học và thành thạo kỹ năng thêu với sợi và cố gắng làm tốt hơn từng ngày. Học thêm 1 kỹ năng nó có thể giúp mình giải toả căng thẳng và tìm thấy cái tĩnh trong cái động. Hơn thế nữa nếu bạn thích các bộ môn nghệ thuật thì bạn có thể làm một số project thủ công, tăng thêm thu nhập', cô viết.
Hoa hậu Phương Khánh chăm chỉ học các kỹ năng thủ công trong thời gian giãn cách xã hội. Nàng hậu cho hay, việc học một môn nghệ thuật sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu cảm thấy thực sự yêu thích và chấp nhận thất bại thời gian đầu, mọi người có thể thành thục với các kỹ năng khó. "Khánh mất 6 tháng để học và thành thạo kỹ năng thêu với sợi và cố gắng làm tốt hơn từng ngày. Học thêm 1 kỹ năng nó có thể giúp mình giải toả căng thẳng và tìm thấy cái tĩnh trong cái động. Hơn thế nữa nếu bạn thích các bộ môn nghệ thuật thì bạn có thể làm một số project thủ công, tăng thêm thu nhập", cô viết.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi tập đàn để chuẩn bị quay series 'Stay home with Hoàng Yến Chibi'. Đây là series được cô quay tại nhà, thể hiện những ca khúc do chính mình sáng tác một cách mộc mạc, giản dị nhất để gửi tới khán giả.
Hoàng Yến Chibi tập đàn để chuẩn bị quay series "Stay home with Hoàng Yến Chibi". Đây là series được cô quay tại nhà, thể hiện những ca khúc do chính mình sáng tác một cách mộc mạc, giản dị nhất để gửi tới khán giả.

Diễn viên Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh bên mẹ và chị. Bàn về tình cảm gia đình, nữ ca sĩ hỏi fan: 'Reply 1988 - Mọi người đã xem chưa? Một bộ phim rất tinh tế về gia đình, bạn bè, tình làng nghĩa xóm... Xoa dịu bớt sự căng thẳng của những ngày này'.
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh bên mẹ và chị. Bàn về tình cảm gia đình, nữ ca sĩ hỏi fan: "Reply 1988 - Mọi người đã xem chưa? Một bộ phim rất tinh tế về gia đình, bạn bè, tình làng nghĩa xóm... Xoa dịu bớt sự căng thẳng của những ngày này".

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát đĩnh đạc, phong độ với áo sơ mi trắng. Anh vui vẻ chú thích: 'Chân dung người chơi hệ phơi nắng, đã lâu không ai cắn'.
Liên Bỉnh Phát đĩnh đạc, phong độ với áo sơ mi trắng. Anh vui vẻ chú thích: "Chân dung người chơi hệ phơi nắng, đã lâu không ai cắn".

Streamer Linh Ngọc Đàm 

Khác với vẻ cool ngầu, lạnh lùng thường thấy, Linh Ngọc Đàm khiến fan thích thú khi chụp ảnh dễ thương tại nhà. Nữ streamer đình đám Việt Nam nhiều lần úp mở đang hạnh phúc bên tình yêu mới sau hơn một năm chia tay bạn trai cũ Bụt.
Khác với vẻ cool ngầu, lạnh lùng thường thấy, Linh Ngọc Đàm khiến fan thích thú khi chụp ảnh dễ thương tại nhà. Nữ streamer đình đám Việt Nam nhiều lần úp mở đang hạnh phúc bên tình yêu mới sau hơn một năm chia tay bạn trai cũ Bụt.

Ca sĩ Đức Phúc

Khoe ảnh selfie với gương mặt góc cạnh, Đức Phúc thả thính: 'Ngày xưa anh thích đại dương/ Ngày nay anh thích em thương anh nhiều'.
Khoe ảnh selfie với gương mặt góc cạnh, Đức Phúc thả thính: "Ngày xưa anh thích đại dương/ Ngày nay anh thích em thương anh nhiều".

Diễn viên Elly Trần

'Mẹ hai con' Elly Trần khoe cơ bụng săn chắc, quyến rũ. Suốt nhiều năm nay, nữ diễn viên vẫn giữ vững phong độ nhan sắc là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất showbiz Việt.
"Mẹ hai con" Elly Trần khoe cơ bụng săn chắc, quyến rũ. Suốt nhiều năm nay, nữ diễn viên vẫn giữ vững phong độ nhan sắc là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất showbiz Việt.

MC Tuấn Tú

Chia sẻ hình ảnh cùng Khả Ngân và Thanh Sơn trong phim '11 tháng 5 ngày', Tuấn Tú hài hước giải thích lý do nhân vật của mình không được nữ chính Khả Ngân chọn: 'Lý do duy nhất mà Thuận bị người yêu bỏ đó là già. Người ta nói chuẩn: No country for old man'.
Chia sẻ hình ảnh cùng Khả Ngân và Thanh Sơn trong phim "11 tháng 5 ngày", Tuấn Tú hài hước giải thích lý do nhân vật của mình không được nữ chính Khả Ngân chọn: "Lý do duy nhất mà Thuận bị người yêu bỏ đó là già. Người ta nói chuẩn: No country for old man".

MC Mai Ngọc

MC Mai Ngọc mang cả bầu trời sao về nhà với cách đơn giản, đó là set up đèn 3D. Cô hào hứng chia sẻ: 'Biến hình trong 1 nốt nhạc với đủ kiểu trời sao ít mây, nhiều mây, hay đơn giản là hoàng hôn. Khác hẳn mấy đèn trên shopee chỉ có mỗi sao các bác ạ, đây như kiểu cả vũ trụ với mây, trăng, nhiều màu sắc nghe nói mô phỏng 3D vũ trụ từ hình của Nasa. Đèn chiếu kết hợp loa bluetooth, bật bài nhạc quen, ngắm trời mây, thả mình vào giấc ngủ ngon'.
MC Mai Ngọc mang cả bầu trời sao về nhà với cách đơn giản, đó là set up đèn 3D. Cô hào hứng chia sẻ: "Biến hình trong 1 nốt nhạc với đủ kiểu trời sao ít mây, nhiều mây, hay đơn giản là hoàng hôn. Khác hẳn mấy đèn trên shopee chỉ có mỗi sao các bác ạ, đây như kiểu cả vũ trụ với mây, trăng, nhiều màu sắc nghe nói mô phỏng 3D vũ trụ từ hình của Nasa. Đèn chiếu kết hợp loa bluetooth, bật bài nhạc quen, ngắm trời mây, thả mình vào giấc ngủ ngon".
Hôm qua sao làm gì (15/8): "Mẹ bỉm sữa" Hòa Minzy dịu dàng, Kim Lý ôm con trai kháu khỉnh Hôm qua sao làm gì (14/8): Kỳ Duyên giữ dáng thon, Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan Hôm qua sao làm gì (13/8): Bảo Thy chứng minh không có bầu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp