Huỳnh Hoa là tiệm bánh mì nổi tiếng ở Sài Gòn về cả độ ngon lẫn mức giá. Vào thời điểm ngày thường, giá một chiếc bánh mì đầy đủ của Huỳnh Hoa là 47 ngàn đồng nhưng bù lại lượng pa-tê, thịt nguội, chả lụa, hành ngò, chả heo, chả bò, đồ chua, dưa leo…luôn đầy ắp. Có lẽ vì thế, khi tiệm này mở lại rất nhiều sao Việt ở Sài Gòn hào hứng và mua ngay về thưởng thức.
Theo nàng travel blogger Hà Trúc, dù bánh có vẻ bé hơn bình thường và khá “đắt đỏ”, thế nhưng chỉ cần cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu khoảng 5 phút là bạn đã có trong tay một chiếc bánh mì giòn rụm và ngon như mọi khi.
Về phần các nàng dâu hào môn, hôm nay Huyền Baby khoe nồi lẩu Thái nghi ngút khói chua cay thì Lan Khuê lại chia sẻ đĩa bắp xào mỡ hành hấp dẫn không kém ngoài hàng.