Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình

Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình
Angelababy lại khiến các fan phải "xỉu up xỉu down" khi đóng bộ suit và xuất hiện trên một show truyền hình.

Angelababy sinh năm 1989, được biết tới là một trong những người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Hongkong và Trung Quốc. Angelababy cũng được mệnh danh là tiểu hoa đán C-biz bởi nhan sắc xuất chúng, pha trộn nét dịu dàng Á Đông với sự quyến rũ phương Tây. Có một sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt thiếu điểm nhấn, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn được các nhãn hàng yêu thích, lựa chọn làm gương mặt đồng hành, đại diện.

Ngoại trừ vẻ đẹp lai thu hút, sống mũi cao, làn da trắng, đôi mắt sâu thì thần thái kiêu kì của Angelababy cũng là điểm cộng giúp những nhãn hàng để mắt tới cô. Nhan sắc của Angelababy không chỉ thể hiện qua những bức ảnh bìa tạp chí lộng lẫy mà còn được chứng minh qua những bức ảnh hậu trường không được chuẩn bị. Dù chỉ là ảnh chụp vội nhưng nữ diễn viên 32 tuổi vẫn cực kỳ tỏa sáng. 

Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình - Ảnh 8
Angelababy vừa tung ra những hình ảnh hậu trường khi nữ diễn viên tham gia một show truyền hình.
Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình - Ảnh 6
Không váy vóc bồng bềnh như mọi khi, Angelababy làm mới hình tượng bằng việc mặc suit.
Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình - Ảnh 5
Nàng đại sứ Dior chọn một bộ suit màu đen, mái tóc dài để thẳng trong sự xuất hiện lần này. Cô nàng toát lên khí chất nữ tổng tài quyền lực đầy chất thành đạt.
Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình - Ảnh 3
Những shot hình cận cảnh cũng không làm khó được Angelababy. Cô trang điểm nhẹ nhàng, nhấn mạnh vào đôi mắt sắc và đôi môi đỏ.
Angelababy mặc suit, hóa nữ tổng tài trên show truyền hình - Ảnh 1

Dù năm nay đã 32 tuổi nhưng Angelababy vẫn giữ được nhan sắc như thời còn 18 đôi mươi, đặc biệt là làn da trắng mịn màng không tì vết. Được biết, để giữ được làn da trắng của mình, Angelababy sử dụng mặt nạ nha đam và uống nước dưa leo mỗi ngày. Ngoài ra, cô cũng tẩy da chết đều đặn 2 lần/tuần để làn da được thông thoáng.

Hiện tại, Angelababy mới quay xong tác phẩm Phong khởi Lũng Tây. Phim lấy bối cảnh thời chiến quốc, kể về cuộc chiến ngầm giữa gián điệp của nhà Ngụy và nội gián hai mang nhà Thục. Trong phim, Angelbaby vào vai nữ phụ Liễu Oánh.

Ngoài ra, Angelababy cũng đang trong chiến dịch quảng bá dòng son mới ra mắt giữa cô và Dior. Thỏi son mang tên Dior 909 – Rouge Baby. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh