"Anh da đen" vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok, chỉ sau nhân vật này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 23:05 (GMT +7)
Vượt qua loạt cái tên đình đám như Addison Rae, Bella Poarch... "Anh da đen" hiện là người co lượt theo dõi trên TikTok đứng thứ 2 thế giới.
Hashtag #Tiktoker #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

TikTok là nền tảng xem video phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay, đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Đây cũng là nơi đã biến loạt người dùng trở thành ngôi sao, triệu phú trẻ tuổi khi thú lượng người sử dụng khổng lồ. Đặc biệt, khi nói đến nền tảng MXH này thì không thể không nhắc tới "Anh da đen" có tên thật là Khabane Lame.

Theo đó, "Anh da đen" bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng 3/2020, thường xuyên đăng tải loạt video có content nội dung với những clip phản ứng không lời. Nghe qua thì có vẻ rất đơn giản, không có gì đặc biệt nhưng nhwof đó, anh trở nên nổi tiếng khi sở hữu hơn 91 triệu người theo dõi và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt.

Hiện 'Anh da đen' đã vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok.
Hiện "Anh da đen" đã vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok.

Tài khoản của anh có tên @khaby.lame nổi đình nổi đám với tư cách là người sáng tạo nội dung nhận về lượt xem khổng lồ. Thế nhưng, điều đặc biệt là các sản phẩm của chàng trai này không cần đầu tư quá, cũng không có một studio chỉn chu.

Với sự nổi tiếng của mình, những YouTuber nổi tiếng, bao gồm cả King Bach đã liên hệ với anh để hợp tác. Thậm chí là Mark Zuckerberg - CEO của Facebook cũng đã thả một biểu tượng thumbs up vào một trong các bài đăng trên Instagram của Lame. Vào ngày 19/5 vừa qua, anh lại gây bão kho xuất hiện cùng với Alessandro Del Piero - huyền thoại của CLB Juventus yêu thích của anh.

'Anh da đen' vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok, chỉ sau nhân vật này - Ảnh 2

Tính đến hiện tại, anh chàng đã vượt qua hàng loạt cái tên đình đám như Addison Rae, Bella Poarch... để trở thành người có lượng follower cao thứ 2 thế giới.

'Anh da đen' vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok, chỉ sau nhân vật này - Ảnh 3
'Anh da đen' vượt 91 triệu follower, đứng thứ 2 trên TikTok, chỉ sau nhân vật này - Ảnh 4
Người đang đứng đầu là nữ hot TikToker xinh đẹp Charli D’Amelio.
Người đang đứng đầu là nữ hot TikToker xinh đẹp Charli D’Amelio.

Đáng nói, theo trang web phân tích xã hội SocialBlade, tỷ lệ theo dõi hiện tại của Lame đã tăng nhanh hơn gần 8 lần so với nhân vật đứng đầu D'Amelio, 17 tuổi với hơ 120 triệu lượt theo dõi. Điều này khiến nhiều người tin rằng rất có khả năng Khaby Lame sẽ trở thành người sáng tạo nội dung có lượng theo dõi lớn nhất trên TikTok trong thời gian tới.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Phát ngôn của Đoan Minh bất ngờ thành hot trend trên TikTok Ngọc Trinh "đu trend" TikTok với nội dung "rất nhạy cảm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp