Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại

Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại
Hình ảnh ông xã đại gia của Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Hoa hậu Phạm Hương thi Miss Universe bỗng nhiên được chia sẻ lại trên mạng xã hội.
Sự kiện: Hoa hậu

Mới đây, cư dân mạng lại được phen bàn tán xôn xao về một bức ảnh cũ có mặt những nhân vật đình đám, trong đó có Hoa hậu Phạm Hương và ông xã của Hoa khôi Lan Khuê.

Cụ thể, một diễn đàn sắc đẹp "đào mộ" lại hình ảnh hiếm thấy của Phạm Hương khi chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2015 tại Mỹ. Trong bức ảnh được lan truyền là khoảnh khắc Phạm Hương gặp gỡ những người quen đã lặn lội từ Việt Nam để cổ vũ cô trước thềm đêm Chung kết.

Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 3

Những gương mặt quen thuộc trong ảnh có thể kể đến là cô hiệu trưởng nổi tiếng Xuân Trang - cũng là giáo viên của Phạm Hương, cùng với đó là con gái của bà - hotgirl Primmy Trương, hiện được mọi người biết đến nhiều hơn khi kết hôn với tình cũ Midu - thiếu gia Phan Thành. Được biết, đến hiện tại, Primmy vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Phạm Hương.

Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 1
Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 4

Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của doanh nhân Tuấn John. Thời điểm này anh là bạn trai Á hậu Thúy Vân, sau này còn được biết đến là ông xã Hoa khôi Áo dài Lan Khuê. Sự có mặt của anh tại Mỹ để cổ vũ người đẹp Hải Phòng thời điểm đó khiến nhiều người không thắc mắc, đặt ra câu hỏi về mối quan hệ với Phạm Hương.

>>Xem thêm: Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh mẹ chồng đại gia quyền lực 

Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 2

Tuy nhiên, trên thực tế, Phạm Hương là "gà dưới trướng" doanh nhân Tuấn John. Bởi thời điểm ấy, anh là Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cuộc thi Phạm Hương đăng quang. Chính vì vậy, việc Tuấn John đại diện cho BTC sang Mỹ cổ vũ cho Phạm Hương là điều rất bình thường. Hơn nữa, cuộc gặp gỡ còn có cả bà Xuân Trang và Primmy Trương.

Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 8
Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 7
Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 6
Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 5

Nói về cuộc thi năm đó, dù được đánh giá khá cao, thể hiện bản thân tự tin nhưng Phạm Hương không thể lọt vào top 15 chung cuộc. Hiện tại, cô cũng đang sinh sống tại xứ cờ hoa, có mái ấm hạnh phúc bên ông xã đại gia và hai nhóc tỳ. Trong khi đó, doanh nhân Tuấn John cũng có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Lan Khuê, cả hai cũng đã có con trai chung. Primmy Trương vốn là richkid thì này lại trở thành dâu nhà hào môn, tận hưởng cuộc sống như bà hoàng.

Phạm Hương tiết lộ chính xác ngày sinh con thứ 2 cùng khoảnh khắc xinh đẹp khi vừa lâm bồn - Ảnh 2
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe ảnh mẹ chồng giàu có, quyền lực - Ảnh 1
Ảnh ông xã Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Miss Universe hot trở lại - Ảnh 9
Thiếu gia Phan Thành công khai bộ ảnh lễ ăn hỏi sang xịn với dàn xe trăm tỷ - Ảnh 10

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran