Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 22/12/2020 14:43 (GMT +7)
Tránh trường hợp lạm dụng đám tang của nghệ sĩ Chí Tài để lừa đảo, anh trai cố nghệ sĩ đã thông báo chính thức đóng tài khoản từ thiện.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 19/12 vừa qua (theo giờ Mỹ), vợ và người thân của nghệ sĩ Chí Tài đã hoàn tất lễ an táng và hỏa táng, tiễn người nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau khi tang lễ hoàn tất tại Mỹ, mới đây, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - ông Chí Thiện đã đã đăng tải lên trang cá nhân thông báo về việc đóng tài khoản quỹ Từ thiện Chí Tài.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ông Chí Thiện viết: “Gia đình của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan xin trân trọng thông báo: Quỹ Từ Thiện Chí Tài xin được phép đóng lại kể từ hôm nay, thứ hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 vì tang lễ đã hoàn tất. Tất cả các quảng cáo gây quỹ có tên Nghệ sĩ Chí Tài trên mạng truyền thông đều không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Xin quý vị lưu ý. Xin cám ơn”.

Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài mong muốn mọi người sẽ chia sẻ thông tin này để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo hay mạo danh để lừa đảo như chuyện tửn xảy ra trước đó trong tang lễ em trai mình.

Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2

Trước đó, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan từng gọi điện cho Việt Hương nói về việc có người mạo danh chị để đi vay tiền lo hậu sự cho chồng. Ngay lập tức, Việt Hương đã livestream cảnh báo đến mọi người.

Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3

Được biết quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài được lập ra để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của ông. Cụ thể trước khi mất khoảng 3 tuần, cố nghệ sĩ Chí Tài đã có chuyến từ thiện kéo dài 7 ngày đến hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau thiên tai. Đồng thời, cố nghệ sĩ cũng có mong muốn quay trở lại lần 2 nhưng chưa kịp thực hiện.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Linh là cộng sự ăn ý và anh em thân thiết.
Cố nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Linh là cộng sự ăn ý và anh em thân thiết.

Chia sẻ về tâm nguyện này của người anh, nghệ sĩ Hoài Linh đã từng thông báo vì lời hẹn từ thiện lần 2 tại miền Trung chưa thực hiện được nên trong tang lễ, gia đình và anh em xin phép không nhận vòng hoa viếng, thay vào đó sẽ lập một quỹ riêng mang tên cố nghệ sĩ để giúp đỡ bà con miền Trung. Tại Mỹ, bà xã Phương Loan cũng có thông báo tương tự.

Về quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài, sau khi mọi việc xong xuôi, anh em nghệ sĩ sẽ giúp Chí Tài thực hiện tâm nguyện của mình, mang số tiền quyên góp được giúp đỡ cho người dân miền Trung. Được biết, trong tang lễ diễn ra tại Mỹ, ông Chí Thiện cũng xác nhận thông tin em gái Cẩm Ly - ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú Chính Chu đã viếng 50.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) góp vào quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ.

Hà Phương - em gái Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Hoài Linh thức trắng đêm để dõi theo lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ Hoàng Anh cùng "tình tin đồn" bị chỉ trích khi ôm eo tạo dáng giữa tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Anh trai chia sẻ những hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài ngày đầu đến Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp