Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim "Hương Vị Tình Thân" bóc lột, tự ý cắt vai

Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim 'Hương Vị Tình Thân' bóc lột, tự ý cắt vai
Việc vai diễn của Ánh Tuyết bất ngờ chuyển sang diễn viên khác khiến khán giả cho rằng đoàn phim "Hương Vị Tình Thân" đang bóc lột sức lao động của cô.

Những ngày qua, ồn ào về việc nữ diễn viên Ánh Tuyết bị đổi vai "Diệp" cho diễn viên Bích Ngọc trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân đang được nhiều khán giả quan tâm. Thậm chí, MXH còn lan truyền tin đồn phía đoàn phim đang bóc lột sức lao động khi bắt Ánh Tuyết tăng 10 cân rồi sau đó cắt vai một cách phũ phàng.

Đến tối ngày 29/7, Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng giữa lùm xùm trên. Theo đó, người đẹp xác nhận thông tin cô không còn tham gia phần 2 Hương Vị Tình Thân là đúng. Tuy nhiên, cô khẳng định mình chưa trả lời bất kỳ ai về sự đổi việc đổi vai này. Đồng thời những ý kiến tiêu cực của khán giả với đoàn phim những ngày qua đã khiến bản thân cô đang cảm thấy áp lực, ảnh hưởng đến đoàn phim cũng như chính nữ diễn viên mới thay thế cho cô.

Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim
Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim "Hương Vị Tình Thân" bóc lột, tự ý cắt vai
Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim
Người đẹp xác nhận thông tin cô không còn tham gia phần 2 Hương Vị Tình Thân là đúng.

"Trước tiên, Tuyết rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người về câu chuyện của Tuyết. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay mình thấy rất nhiều người truyền tay nhau bức ảnh này gây ra rất nhiều ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như cá nhân bạn diễn viên mới đóng thay Tuyết. Bản thân Tuyết cũng rất áp lực khi có nhiều bài báo đưa tin tiêu cực về mình.

Hôm nay, Tuyết xin xác nhận lại thông tin chính xác là: Tuyết sẽ không tiếp tục tham gia Hương vị tình thân phần 2. Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết chưa hề lên tiếng trả lời cho bất kì ai cũng như bất kì bên báo chí nào về việc đổi vai này. Vậy nên tất cả những bên thứ 3 nào đưa tin hay trả lời về vấn đề này đều không thông qua mình và đều là thông tin không đúng sự thật", Ánh Tuyết viết

Bên cạnh đó, cuối bài viết, Ánh Tuyết cũng thông báo cô sẽ mở livestream vào 11:30 ngày 31/7 tới đây để giải thích tất cả sự việc, cũng như có câu trả lời chính thức cho những ồn ào vừa qua. Hiện bài chia sẻ của Ánh Tuyết đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Dù đã lên tiếng xoa dịu dư luận nhưng những chia sẻ của Ánh Tuyết vẫn chưa làm "thỏa lòng" nhiều cư dân mạng. Nhiều người cũng lên tiếng yêu cầu lời giải thích rõ ràng từ 2 phía để tránh tình trạng bóc lột sức lao động như những lời đồn đại vừa qua.

Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim
Trong phim, Diệp là cô gái sở hữu nhan sắc "xấu lạ", thân hình mũm mĩm nhưng bù lại cô có tính cách hài hước.
Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim
Ánh Tuyết phải chấp nhận tăng tới 10kg để tham gia vào vai diễn Diệp
Ánh Tuyết chính thức phản hồi tin đồn bị đoàn phim
Vai Diệp lại được chuyển sang cho diễn viên Bích Ngọc, thế vai cho Ánh Tuyết.

Trước đó, Ánh Tuyết gây chú ý khi vào vai Diệp trong phim truyền hình Hương Vị Tình Thân phần 1. Trong phim, Diệp là cô gái sở hữu nhan sắc "xấu lạ", thân hình mũm mĩm nhưng bù lại cô có tính cách hiền lành. Tâm điểm là khoảnh khắc Diệp bị bạn trai quen qua mạng khinh rẻ vì ngoại hình xấu xí giữa chốn đông người ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Được biết, Ánh Tuyết phải chấp nhận tăng tới 10kg để tham gia vào vai diễn này, chính vì thế, sau bộ phim người đẹp nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khán giả. Sau khi bộ phim quay xong, Ánh Tuyết cũng vất vả giảm cân để lấy lại vóc dáng.

Tuy nhiên, sang phần 2, vai Diệp lại được chuyển sang cho diễn viên Bích Ngọc, thế vai cho Ánh Tuyết. Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc và trách đoàn phim bóc lột sức lao động khi bắt diễn viên tăng cân rồi sau đó phũ phàng cắt vai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên