Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và 25 nghệ sĩ Cbiz liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 07/09/2021 21:32 (GMT +7)
Một bảng danh sách 28 nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Hoa ngữ được cho là có liên quan đến lời khai của Ngô Diệc Phàm được lan truyền trên MXH Trung.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #Địch Lệ Nhiệt Ba #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 7/9, theo thông tin từ tờ Ettoday, trong quá trình Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ để điều tra, anh đã khai ra danh sách 47 nghệ sĩ liên quan, trong đó 28 ngôi sao Cbiz được cho là nằm trong danh sách này đã được trang này đưa ra. Theo đó, bài viết này được đăng trên tờ Ettoday có tựa đề: "Ngô Diệc Phàm khai ra 47 người, Danh sách đợt 3 được chia sẻ rầm rộ trên MXH".

Vừa được đăng tải ít giờ, bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Vừa được đăng tải ít giờ, bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cụ thể, Ettoday đưa ra 28 cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, được cho là có liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, MC Đỗ Hải Đào, Trương Nhất Sơn, Lay (Trương Nghệ Hưng), Diêu Thần, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Nhạc Vân Bằng, Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Ngô Kinh, Hoắc Tư Yến, Đồng Lệ Á, Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Trần Khôn, Huỳnh Lỗi, MC Lý Duy Gia, Na Anh, Đồng Đại Vỹ, Hoàng Tử Thao, Nghê Ni, Trịnh Khải, Cận Đông, Giả Nãi Lượng.

Ngay lập tức, bài viết đã khiến mạng xã hội xứ Trung "dậy sóng" giữa thời điểm nhạy cảm. Được biết, trang Ettoday có được thông tin này từ 1 nhân vật trong làng giải trí. Trong đoạn tin nhắn có "réo gọi" hàng loạt cái tên đình đám của Cbiz, người này còn tiết lộ: "Hôm nay công ty đã huỷ bỏ rất nhiều hợp đồng. Tôi mới nhận được thông tin về Danh sách đợt 3".

Hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất thời điểm hiện tại khi liên quan đến hàng loạt những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ
Hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất thời điểm hiện tại khi liên quan đến hàng loạt những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ

Ngoài ra, điều đáng chú ý, bài viết này còn đề cập đến vụ việc của Triệu Vy trước đó. Theo nguồn tin của tờ Ettoday, vào ngày 25/8, sau bê bối chấn động của Ngô Diệc Phàm, diễn viên Từ Lượng đã ra đầu thú, khai báo ra nhóm người môi giới. Kết quả của sự việc này khiến Triệu Vy bị rơi vào tấm ngắm và bị điều tra. Mặc dù hiện thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và được chia sẻ rầm rộ nhưng rất nhiều người đặt ra nghi vấn về tính xác thực của thông tin này.

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và 25 nghệ sĩ Cbiz liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3
Những cái tên được nhắc đến đều là những ngôi sao hàng đầu Cbiz
Những cái tên được nhắc đến đều là những ngôi sao hàng đầu Cbiz

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ đều lên tiếng trấn an, cho rằng mọi người cần chờ đợi thông tin chính xác đến từ cơ quan chức năng. Nếu không, những tin đồn thất thiệt có thể sẽ bị ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều nghệ sĩ. Bên cạnh đó, 1 vài gương mặt được nhắc đến trong danh sách 28 người này trước đó được cho là đã an toàn sau khi quá trình điều tra, có thể kể đến như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Hoàng Tử Thao, Quan Hiểu Đồng. 

Liên tục bị "réo gọi" vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm, Dương Tử và Hứa Khải hợp tác luôn với nhau? Học trò Lisa viết tâm thư kể về ồn ào với Ngô Diệc Phàm Sự nghiệp của Trần Học Đông quay về "ô mất lượt" khi liên quan đến Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp