Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống

Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống

Thái tử Charles và bà Camilla lại tiếp tục vướng nghi án trục trặc trong hôn nhân khi cặp đôi có những động thái bất thường trong thời gian qua.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Trong tang lễ của Hoàng thân Philip được diễn ra vào ngày 17/4 vừa qua, dân tình đã ngậm ngùi xúc động với hình ảnh Thái tử Charles - một vị quân vương tương lai đã bật khóc khi đi sau quan tài của cha mình. Được biết, vị Thái tử là người rất hiếm khi bộc lộ cảm xúc của mình nên đến mức phải rơi nước mắt thế này thì đủ hiểu được ông đang cảm thấy đau khổ và mất mát như thế nào.

Theo New Idea, các nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết vị Thái tử 72 tuổi đã một mình đi đến ngôi nhà riêng ở xứ Wales 2 ngày sau tang lễ Hoàng thân Philip diễn ra. Đáng chú ý, nguồn tin còn cho biết Thái tử Charles và vợ Camilla không sống cùng nhau, điều này cho thấy cuộc hôn nhân của họ đã rạn nứt trầm trọng sau 16 năm chung sống.

Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống - Ảnh 1

Theo thông tin từ những người trong hoàng gia, Thái tử Charles đã dành 1 tuần ở London trước khi lễ tang diễn ra trong khi bà Camilla vẫn ở quê nhà. Thêm vào đó, một dấu hiệu bất thường nhất mà ai cũng có thể nhìn ra đó là trong tang lễ Hoàng tế Philip, Thái tử Charles di chuyển một mình đến Lâu đài Windsor - nơi diễn ra tang lễ, còn bà Camilla lại đến sau bằng một chiếc xe hơi khác thay vì đi cùng nhau như cặp vợ chồng đúng nghĩa.

Hiện, bà Camilla được cho là đang sống ẩn dật tại Ray Mill House, một trang viên nông thôn mà bà đã mua vào năm 1996 và dành thời gian ở bên các cháu mình. Dù từng rộ tin tan rã nhưng thời gian gần đây, qua những động thái bất thường thì nghi vấn cặp đôi hoàng gia "đường ai nấy đi" lại tiếp tục nổi lên.

Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống - Ảnh 2

Trên thực tế, tờ Express cũng đã tung ra bằng chứng cho thấy bà Camilla vẫn ở bên chồng trong lúc ông cô đơn nhất. Cụ thể, sau tang lễ Hoàng tế Philip, bà Camilla đã đi bên cạnh và nhẹ nhàng đặt tay lên lưng chồng để an ủi ông trong khi Thái tử Charles thi thoảng lấy tay lau nước mắt vì quá đau buồn. Về việc ra ở riêng, một số người cũng cho rằng hiện tại Thái tử cần không gian yên tĩnh để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện liên quan đến tương lai của Hoàng gia Anh nên lựa chọn ở một mình.

Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống - Ảnh 2
Rộ tin Thái tử Charles ra ở riêng, chuẩn bị ly hôn với bà Camilla sau 16 năm chung sống - Ảnh 3

Đặc biệt, đây cũng không phải là lần đầu tiên cặp đôi hoàng gia dính nghi án rạn nứt, ly hôn.

Chia sẻ facebook Kelly Tran