Tổng biên tập Vogue Anna Wintour vướng nghi vấn hẹn hò ở tuổi 71

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 29/08/2021 22:28 (GMT +7)
Mới đây, Tổng biên tập tạp chí Vogue đã bị bắt gặp đi ăn tối cùng với diễn Bill Nighy tại Ý.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, truyền thông đã đăng tải loạt ảnh làm dấy lên nghi vấn người phụ nữ quyền lực của làng thời trang là Tổng biên tập Tạp chí Vogue Anna Wintour và nam diễn viên Bill Nighy hẹn hò khi cùng nhau ăn tối tại nhà hàng Pierluigi ở Rome, Italia. Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy đây là 1 buổi hẹn riêng tư và "bà đầm thép" tỏ ra khá hạnh phúc và vui vẻ khi ở cùng nam diễn viên.

Khác xa với hình ảnh lạnh lùng thường thấy, bà không chỉ ăn diện trẻ trung và điệu đà mà bà còn liên tục cười nói. Không chỉ vậy, chiếc kính mắt "huyền thoại" không hề được bà sử dụng trong buổi gặp với nam tài tử mặc dù nhiều người biết, bà luôn xuất hiện với chiếc kính râm kể cả diện kiến Nữ hoàng Anh.

Hình ảnh của 'bà đầm thép' Anna Wintour được cánh săn ảnh ghi lại được
Hình ảnh của "bà đầm thép" Anna Wintour được cánh săn ảnh ghi lại được
Cả hai dường như đã có buổi tối vui vẻ tại Italia
Cả hai dường như đã có buổi tối vui vẻ tại Italia

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị vướng tin đồn hẹn hò. Trước đó, cánh săn ảnh đã nhiều lần bắt gặp được hình ảnh cả hai cùng nhau xuất hiện tại nhiều buổi trình diễn thời trang cũng như đến nhiều nhà hát và hàng hàng với sự hiện diện chỉ của 2 người tại nhiều thành phố nổi tiếng ở Anh và Mỹ.

Theo đó, cả hai đã quen thân nhau từ năm 2010. Đứng trước tin đồn hẹn hò người đàn bà quyền lực của làng thời trang, Bill Ninghy luôn từ chối bình luận về tin đồn này. Trước khi bị bắt gặp hẹn hò nam diễn viên, Anna Wintour vừa chia tay bạn trai là ông trùm viễn thông Shelby sau 16 năm gắn bó vào cuối năm 2020. 

'Bà đầm thép' Anna Wintour là người có sức ảnh hưởng bậc nhất trong làng thời trang
"Bà đầm thép" Anna Wintour là người có sức ảnh hưởng bậc nhất trong làng thời trang

Anna Wintour sinh năm 1949, là nhà báo người Mỹ gốc Anh. Bà bắt đầu với vai trò Tổng biên tập của tạp chí Vogue từ năm 1988 và giám đốc nội dung toàn cầu của tập đoàn truyền thông Condé Nast từ năm 2020. Bà là người có ảnh hưởng bậc nhất trong làng thời trang. Sức ảnh hưởng của bà từng được thể hiện trong bộ phim đình đám "The devil wears Prada" khi bộ phim này được chuyển thể từ chính cuốn sách bán chạy nhất năm 2013, được biết bởi cựu trợ lý của bà là Lauren Weisberger.

Anna Wintour và Shelby Bryan từng là cặp đôi quyền lực bậc nhất thế giới
Anna Wintour và Shelby Bryan từng là cặp đôi quyền lực bậc nhất thế giới

Bà từng trải qua cuộc hôn nhân đổ với với bác sĩ tâm thần trẻ em David Shaffer và có với nhau 2 người con là Charles (36 tuổi) và Bee (33 tuổi). Sau đó bà có 16 năm hẹn hò cùng Shelby Bryan nhưng về mối tình này, nhiều người vẫn thắc mắc liệu cả hai đã thực sự kết hôn với nhau hay chưa. 

Video phỏng vấn của Anna Wintour tại chính tạp chí Vogue do bà là Tổng biên tập:

Tại sao kể cả khi gặp Nữ hoàng Anh, Anna Wintour vẫn đeo kính râm? Margaret Zhang hiên ngang tạo dáng cùng Anna Wintour Bên cạnh Anna Wintour, ai luôn là người ngồi front row tuần lễ thời trang?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp