"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung: Hoa hậu quốc tế đến Việt Nam là để học hỏi

An Bình Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 16:37 (GMT +7)
Bà Phạm Kim Dung khẳng định Hoa hậu quốc tế sẽ sang Việt Nam nhưng không phải để đánh giá nhan sắc Việt.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng 18/8, họp báo của cuộc thi Miss Grand Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM. Cuộc thi do công ty Sen Vàng tổ chức nên quy tụ nhiều gương mặt các nàng hậu quen thuộc như Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo... 

Trong buổi họp báo, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam đã trả lời nhiều câu hỏi về cuộc thi năm nay. Đặc biệt, khi được hỏi cuộc thi có khách mời là ngôi sao quốc tế giống như Miss World Vietnam 2022 hay Miss Universe Vietnam 2022 vừa qua không, bà Phạm Kim Dung khẳng định là có. Tuy nhiên khách mời quốc tế sang không phải để chấm điểm nhan sắc Việt, mà để học hỏi từ Việt Nam.

Dàn người đẹp xuất hiện lộng lẫy bên bà Phạm Kim Dung.
Dàn người đẹp xuất hiện lộng lẫy bên bà Phạm Kim Dung.

"Chắc chắn chúng ta sẽ có những khách mời quốc tế sang. Nhưng họ sang để xem chúng ta làm gì thôi. Họ sang để họ học hỏi chúng ta công tác tổ chức. Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để chúng ta biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai, giống như những năm qua chúng ta đã làm. 

Nhưng khách mời quốc tế chắc chắn sẽ có để thu hút thêm cộng đồng quốc tế tham gia vào, quảng bá thêm cho cuộc thi của chúng ta", bà Phạm Kim Dung nói.

Có thể thấy, sau khi tìm được nhiều gương mặt người đẹp sáng giá và lọt top cao ở các đấu trường nhan sắc quốc tế, bà Phạm Kim Dung vô cùng tự tin vào sự thăng hạng nhan sắc của Việt Nam. Lời phát biểu mạnh miệng này gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Tuy nhiên, hãy cùng chờ xem khách mời quốc tế xuất hiện tại Miss Grand Vietnam năm nay là ai.

Thùy Tiên là nàng hậu tạo nên tiếng vang cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Thùy Tiên là nàng hậu tạo nên tiếng vang cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được tổ chức lần đầu để tìm ra cô gái sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International, sau Hoa hậu Thùy Tiên. Cuộc thi mở vòng sơ tuyển từ ngày 21/8, với tiêu chí tìm ra những cô gái xinh đẹp, tài năng, tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế.

Với thành công của Hoa hậu Thùy Tiên, cuộc thi hiện đã thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký, và có cả những diễn viên, hot TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội. Đêm chung kết Miss Grand Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 1/10 sắp tới. 

Loạt điểm chung bất ngờ của Tân Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thùy Tiên Miss Grand Vietnam 2022 dời lịch đến 1/10, Tân hoa hậu có 3 ngày để chuẩn bị thi quốc tế Hoa hậu Thùy Tiên đi dạo xe máy với sash Miss Grand International trước thềm kết thúc nhiệm kì?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp