Bà xã 2k1 của Anh Tuấn "Phố trong làng" mang thai 5 tháng sau 1 tháng cưới

Diễm Quỳnh - vợ Anh Tuấn - báo tin mang bầu ở tháng thứ 5. Em bé là con trai.
Hashtag: Sao Việt
Bà xã 2k1 của Anh Tuấn 'Phố trong làng' mang thai 5 tháng sau 1 tháng cưới - thumbnail

Mới đây, vợ chồng diễn viên Anh Tuấn báo tin vui đã chuẩn bị chào đón con đầu lòng sau đám cưới vào tháng 5 vừa qua. Bà xã Diễm Quỳnh của nam diễn viên cho hay, chồng rất xúc động, vỡ òa và báo tin vui cho người thân khi biết vợ mang bầu

Anh rất chiều chuộng vợ con, thường xuyên mua đồ ăn tẩm bổ, chủ động lo liệu việc nhà để vợ yên tâm dưỡng thai. Nhờ vậy, dù còn bỡ ngỡ trong lần đầu làm mẹ nhưng Diễm Quỳnh rất hạnh phúc và hành trình mang thai 5 tháng qua vô cùng thuận lợi.

Bà xã 2k1 của Anh Tuấn mang bầu con đầu lòng.
Bà xã 2k1 của Anh Tuấn mang bầu con đầu lòng.

Ở tháng thứ 5 mang thai, Diễm Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, bụng bầu tròn đẹp. Cô không ốm nghén nhưng thận trọng ăn uống lành mạnh, đảm bảo chất dinh dưỡng cho mẹ và con. Ngoài ra, hot girl sinh năm 2001 bỏ thói quen thức khuya để con phát triển tốt trong bụng mẹ. Vợ chồng Anh Tuấn dự kiến đón con trai đầu lòng vào tháng 10 tại Hà Nội, bé được đặt tên thân mật là Xoài. 

Diễn viên Anh Tuấn tên đầy đủ là Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh từng theo đuổi con đường ca hát trước khi lấn sân sang diễn xuất. Nam diễn viên được khán giả nhớ mặt qua nhiều bộ phim truyền hình như Đảo xanh, Trái tim có nắng, Zippo, Mù tạt và Em, Ngược chiều nước mắt, Phố trong làng...

Bà xã 2k1 của Anh Tuấn 'Phố trong làng' mang thai 5 tháng sau 1 tháng cưới - Ảnh 2
Anh Tuấn và vợ trong đám cưới hồi tháng 5 vừa qua.
Anh Tuấn và vợ trong đám cưới hồi tháng 5 vừa qua.

Bà xã Anh Tuấn kém anh 11 tuổi, là chuyên viên trang điểm. Họ quen nhau trong một lần hợp tác làm việc và quyết định về chung nhà sau một năm yêu. Vì chênh lệc nhiều tuổi nên cả hai từng xảy ra nhiều bất đồng. Tuy nhiên, họ dần chấp nhận khuyết điểm của đối phương và tìm được tiếng nói chung để tiến đến hôn nhân.

Nam diễn viên cho hay, vợ còn nhỏ tuổi nhưng rất chín chắn và ủng hộ anh tuyệt đối trong mọi việc. Về phía Diễm Quỳnh, cô nhận xét người chồng diễn viên thật thà, hiền lành và chỉn chu trong mọi việc, là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống.

Cả hai tổ chức lễ ăn hỏi vào dịp Tết Nguyên Đán 2022 và chính thức về chung một nhà bằng đám cưới sang trọng hôm 7/5 tại Hà Nội.