Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ

Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ

Bà xã Chí Tài hiện ở Mỹ và đang lo giấy tờ, thủ tục để về nước. Chị đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ.

Sự kiện: Danh hài Chí Tài

Thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp trong showbiz Việt. Ai nấy cũng đều không giấu được sự bàng hoàng và niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ tài hoa. Còn xót xa hơn khi biết danh hài qua đời khi không có vợ bên cạnh.

Theo quản lý cũ của Chí Tài, chiều 9/12, khi đang tập thể dục thì nam danh hài bị đột quỵ. Anh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ - Ảnh 1
Danh hài Chí Tài ra đi nhưng không có vợ bên cạnh.

Từng có thời gian làm việc với đàn anh ở sân khấu Nụ cười mới, diễn viên Long Đẹp trai không giấu được xót xa. Anh chia sẻ nam diễn viên Chí Tài là một người sống tình cảm và chân thành. Long Đẹp trai cho biết vợ và người thân Chí Tài đều sinh sống ở Mỹ nên đồng nghiệp đều hết lòng chia sẻ, lo lắng cho hậu sự của nghệ sĩ.

"Chị Loan đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục về nước. Chị ấy đã làm giấy ủy quyền cho anh Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ", nam diễn viên nói. Diễn viên Long Đẹp trai còn cho biết thêm, phía công an hiện phong tỏa và thông báo có thể khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân sự ra đi của Chí Tài. Tuy nhiên, bà xã nam danh hài không đồng ý.

Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ - Ảnh 1
Bã xã Chí Tài viết giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958 là một diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người bạn diễn tâm đầu ý hợp hơn 20 năm qua với nghệ sĩ Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường nhưng nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan. Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua nhưng cặp đôi không có con. Vợ danh hài hiện sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc