Chí Tài trước lúc qua đời từng bật khóc nói với vợ: Anh mong sớm gặp lại em

Chí Tài trước lúc qua đời từng bật khóc nói với vợ: Anh mong sớm gặp lại em

Có lẽ điều nuối tiếc nhất mà Chí Tài chưa làm được trước lúc qua đời chính là không gặp được vợ hơn nửa năm xa cách vì Covid-19.

Sự kiện: Danh hài Chí Tài

Chiều nay 9/12, cả showbiz chấn động với thông tin nghệ sĩ gạo cội Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi. Không chỉ giới nghệ sĩ mà khán giả trên cả nước cũng vô cùng bàng hoàng, đau xót trước sự mất mát quá lớn này.

Còn nhớ, vào đầu tháng 10, xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Chí Tài đã khiến khán giả không khỏi xúc động khi tiết lộ về cuộc hôn nhân với bà xã Phương Loan.

Cụ thể, danh hài cho biết anh đã về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, vợ là ca sĩ Phương Loan thì hiện vẫn sinh sống ở Mỹ. Một năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam thăm anh khoảng 1,2 lần. Tuy nhiên, vì hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gần nửa năm nay anh và bà xã đã không được gặp nhau.

Cuộc hôn nhân hơn 33 năm hạnh phúc của danh hài Chí Tài - Ảnh 1

Chí Tài chia sẻ: “Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”.

Nghệ sĩ Chí Tài cũng tiết lộ, lúc đầu, bà xã không cho anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, vì niềm đam mê, vì muốn cống hiến đến khán giả những tiết mục hay nhất, anh đã phải tốn khá nhiều thời gian mới thuyết phục được vợ. Theo chia sẻ, bà xã Chí Tài vốn là ca sĩ và hát chung trong ban nhạc Chi Tai's Brothers, nhưng sau khi bạn nhạc tan rã, Phương Loan đã lui về hậu trường và không làm ca sĩ nữa.

Kể về show diễn đầu tiên của mình, Chí Tài còn nhớ như in vợ là người thay đồ cho anh, cô vừa vuốt tay áo vừa nói: "Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười". Anh cũng tiết lộ rằng vợ và nữ ca sĩ Như Quỳnh là hai người phụ nữ tiếp cận anh gần nhất.

Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con - Ảnh 1

Điều đặc biệt trong chương trình là sau khi dùng bữa, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip quay lại ngôi nhà của Chí Tài ở Mỹ. Kèm với đó là những chia sẻ mà bà xã Phương Loan nhắn đến chồng đầy xúc động.

Cô xưng "Bé Heo" rất đáng yêu: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé Heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha, tội nghiệp ông xã".

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:

Sau khi xem xong đoạn clip, Chí Tài nghẹn ngào, anh không thể kìm được nước mắt khi thấy bà xã.  Anh đã bật khóc nức nở, anh cho biết mình ít khi nào khóc ngoại trừ lúc bố mẹ qua đời, nhưng hôm nay anh lại không kiềm được cảm xúc: "Bây giờ anh ở đây một mình lâu quá rồi. Anh không biết diễn tả nổi nhớ em như thế nào. Anh nhớ những món em nấu cho anh, cách em chăm sóc, nhớ hết. Anh nghĩ đó giờ chỉ có ba mẹ anh mất, anh mới khóc thôi, còn bình thường anh kiềm được hay lắm nhưng điều này anh không kiềm được nước mắt".

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Anh được biết đến là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Chí Tài hoạt động cả ở hải ngoại và tại Việt Nam, anh là bạn diễn ăn ý với NSƯT Hoài Linh. Trước đó, Chí Tài từng được biết đến là một nhạc công, sau khi lấn sân sang lĩnh vực hài kịch, anh ghi dấu ấn với lối diễn chân thật, duyên dáng mang đặc trưng riêng.

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Hình ảnh cuối cùng trước lúc qua đời của nghệ sĩ Chí Tài
Chia sẻ facebook Thu Trần