Bà xã đại gia xác nhận chuyện sinh con cho Quý Bình ở tuổi 46

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 15/03/2022 17:49 (GMT +7)
Sáng ngày 15/3, bà xã Quý Bình xác nhận đã hạ sinh con trai cho ông xã diễn viên
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, doanh nhân Ngọc Tiền liên tục vướng nghi vấn hạ sinh con trai cho ông xã Quý Bình. Những đồn đoán của cư dân mạng càng nhiều hơn khi sáng nay (15/3), nam diễn viên khiến mạng đăng tải bài viết: "06:55 15/3/2022".

Mặc dù dòng trạng thái rất ngắn và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì nhưng với việc nhiều bạn bè, người thân của nam diễn viên để lại bình luận chúc mừng, netizen càng tin chắc đây chính là thông tin về ngày giờ con đầu lòng của nam diễn viên chào đời.

Bài viết mới đây của Quý Bình khiến dân tình xôn xao sau nhiều đồn đoán bà xã của anh hạ sinh con trai ở tuổi 46
Bài viết mới đây của Quý Bình khiến dân tình xôn xao sau nhiều đồn đoán bà xã của anh hạ sinh con trai ở tuổi 46

Sự việc này đã nhanh chóng làm sáng tỏ khi đại diện của đại gia Ngọc Tiền xác nhận với báo Thanh Niên rằng  nữ doanh nhân vừa hạ sinh con cho ông xã nổi tiếng vào sáng ngày 15/3. Trước đó, cả hai liên tục bị soi ra những bằng chứng làm rộ thông tin có "tin vui".

Trước đó, cả hai nhiều lần được cho là có 'tin vui' bởi những hình ảnh mà nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.
Trước đó, cả hai nhiều lần được cho là có "tin vui" bởi những hình ảnh mà nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi tổ chức đám cưới vào giữa tháng 12/2020, cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và bà xã hơn 7 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, khoe cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc, viên mãn.

Dù là doanh nhân thành công, bận rộn với nhiều dự án đầu tư nhưng bà xã của Quý Bình vẫn tự tay chăm sóc gia đình. Ngoài ra cô cũng luôn ứng xử khéo léo với gia đình chồng.  Đây cũng chính là lý do mặc dù có khoảng cách tuổi tác nhưng doanh nhân Ngọc Tiền lại rất được lòng gia đình nhà chồng. 

Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn của cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng.
Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn của cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng.

Về phía diễn viên Quý Bình, mặc dù vốn là người kín tiếng nhưng không ít lần, anh dành tặng những lời khen "có cánh" cho bà xã. Theo đó, anh khẳng định việc kết hôn với bà xã là lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời. 

Vợ đại gia bị soi bụng to bất thường, Quý Bình nói luôn câu xác nhận đã có tin vui Quý Bình và Tùng Leon có quan điểm trái ngược về vụ cô gái 12 mối tình Rộ nghi vấn bà xã U50 sinh con trai cho Quý Bình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp