Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 15:40 (GMT +7)
Hồng Đăng chính thức khóa trang cá nhân, 2 bà xã được réo tên trong vụ việc cũng đã khóa bình luận trên MXH.

Sáng ngày 1/7, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng scandal liên quan đến chuyến công tác tại Châu Âu. Thông tin về 2 nhân vật tràn ngập khắp MXH và nhận về nhiều bình luận không hay ảnh hưởng tới gia đình và những người liên quan. Đến đầu giờ chiều cùng ngày Facebook cá nhân của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng rơi vào trạng thái khóa bình luận. Về phía Lưu Hương Giang, Fanpage của nữ ca sĩ đã giới hạn bình luận, còn Facebook cá nhân của nữ ca sĩ vẫn mở, liên tục phải đón nhận những "comment" đa chiều. 

Trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng cũng không thể tìm ra, có thể đã được khoa. Đây là hành động được cho là biện pháp tránh những lời lẽ công kích từ người dùng mạng.

Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH - Ảnh 1
Bà xã Hồng Đăng khóa bình luận facebook
Bà xã Hồng Đăng khóa bình luận facebook
Lưu Hương Giang giới hạn người bình luận trên facebook
Lưu Hương Giang giới hạn người bình luận trên facebook

Được biết, nửa cuối tháng 6 vừa qua, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã có chuyến công tác châu Âu. Hồng Đăng đi một mình còn Hồ Hoài Anh dẫn theo vợ con trong chuyến đi lần này. Sau khi khám phá nước Ý họ đã di chuyển qua Tây Ba Nha. Tại đất nước xinh đẹp này, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã có một buổi chơi golf ở một sân golf đảo Mallorca (hay còn gọi là Majorca). Hồ Hoài Anh đã rất hào hứng livestream chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ và vui vẻ của mình tại đây. 

Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH - Ảnh 4
Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH - Ảnh 5

Cho tới sáng nay (1/7), Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành 2 cái tên được bàn tán trên mạng xã hội, khi bị réo vào một vụ việc tại địa phương lưu trú thời gian qua. Hiện những người trong cuộc chưa có bất kỳ động thái gì. Phía cơ quan công tác của Hồng Đăng cũng cho biết trên mặt báo cho hay chưa liên hệ được với nam diễn viên. 

Trước đó, Anh Đào - vợ Hồng Đăng - chia sẻ trên trang cá nhân việc chồng bị mất điện thoại ở Tây Ban Nha, do đó phải dùng một chiếc điện thoại khác để liên lạc về cho vợ yên tâm. 

Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH - Ảnh 6
Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH - Ảnh 7
Hôn nhân của Hồng Đăng và Anh Đào: 14 năm mặn nồng, luôn bênh vực vợ Sao nam Vbiz trên sân golf: Hồ Hoài Anh diện đồ đôi với vợ, Hồng Đăng chung thủy với điều này Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp