Bà xã kém 15 tuổi vừa than buồn, Công Lý liền phản ứng "phũ"

Bà xã kém 15 tuổi vừa than buồn, Công Lý liền phản ứng

Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà thường xuyên khiến dân mạng chú ý với những màn tương tác trên mạng xã hội.

Sự kiện: Công Lý Sao Việt

NSND Công Lý tái hôn lần 3 vào đầu năm 2021. Bà xã hiện tại của anh là một nữ phóng viên tại Hà Nội, tên Ngọc Hà, sinh năm 1988, kém Công Lý 15 tuổi. Ngọc Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ mà còn có tính cách vui vẻ, nhí nhảnh, "hợp cạ" với ông xã.

Sau khi về chung một nhà, Ngọc Hà thường xuyên có những chia sẻ hài hước về nửa kia trên mạng xã hội. Mới đây, vợ chồng cô lại khiến cư dân mạng không khỏi bật cười với màn đối đáp qua lại trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi Ngọc Hà đăng tải hình ảnh "so deep" với caption: "Thật ra thì... em đang rất buồn!", Công Lý lập tức bình luận phũ phàng: "Buồn thì đi đi". Không ra uy được bao lâu, nam nghệ sĩ bị vợ đe dọa: "Tối về đừng bảo tui mở cửa". 

Bà xã vừa than buồn, Công Lý liền phản ứng phũ phàng - Ảnh 2
Ngọc Hà - vợ 3 NSND Công Lý.
Bà xã vừa than buồn, Công Lý liền phản ứng phũ phàng - Ảnh 1
Công Lý và bà xã thường xuyên có những cuộc hội thoại hài hước.

Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của Công Lý và vợ trẻ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc và tiếng cười. Trước đó, khi chia sẻ về bà xã xinh đẹp, Công Lý từng bày tỏ: "Tôi có tình cảm với cô ấy bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái của tôi".

Về phía Ngọc Hà, cô dành lời khen chồng là người đàn ông chu đáo, cẩn thận. Tuy nhiên, gia đình thường xuyên "lục đục" do tính cách khác biệt giữa hai người. Theo lời Ngọc Hà, NSND Công Lý thì ngăn nắp cẩn thận, còn cô lại khá "bừa bãi".

Bà xã vừa than buồn, Công Lý liền phản ứng phũ phàng - Ảnh 1
Cặp đôi hạnh phúc sau hơn 5 năm gắn bó.

Đặc biệt, vì biết tính vợ hay "thủ tiêu" những món đồ của mình mà cô không thích nên nhiều khi NSND Công Lý phải dặn dò vợ "để nguyên ở đó" rồi mới dám ra khỏi nhà.

"Nếu mình không thích Lý già dùng cái gì, thì mình sẽ âm thầm mang đi cho hoặc vứt nó vào sọt rác. Nên nhiều khi Lý già bỏ quên cái gì đó đều quy chụp là do mình làm.

Hôm nay, Lý già đi quay nên đồ cá nhân phải để ở nhà. Trước khi chào mình và đi làm, Lý già không quên dặn dò, đồ này để nguyên chỗ này....! Dặn kĩ thế này thì làm sao mà di chuyển nó được.

Trong nhà, Lý già ngăn nắp, xếp đồ cẩn thận có mỗi mình là bừa bãi. Thế nên hay cãi nhau lắm nhưng trời không chịu đất, thì đất phải chịu trời vậy", bà xã Công Lý kể.

Sau 5 năm gắn bó, Ngọc Hà không chỉ được lòng bạn bè, người thân của Công Lý mà vợ cũ và con riêng của anh cũng rất quý mến cô.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh