Bà xã kín tiếng của "Giáo sư Xoay" hóa ra là người quen VTV

Bà xã kín tiếng của

Biết đến với một vai trò mới là MC "Ai là triệu phú", đằng sau sự thành công của Đinh Tiến Dũng chính là một hậu phương vô cùng vững chắc.

Mới đây, "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng trở thành người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú" năm 2021. Sau khi vào vai trò mới, MC Xuân Bắc đùa vui rằng Đinh Tiến Dũng anh đang mất dần show vì rơi vào tay người bạn thân thiết. Điều này làm cho nhiều cư dân mạng tò mò hơn về cuộc sống sau ống kính của anh.

Bà xã kín tiếng của Giáo sư Cù Trọng Xoay hóa ra là người quen VTV - Ảnh 1
Giáo sư Xoay trở thành người dẫn chương trình mới của "Ai là triệu phú".

Được biết, hậu phương vững chắc của MC "Ai là triệu phú" chính là một người quen của VTV. Chị chính là cựu MC Hồng Nga của chương trình "Nghĩ mở nói thẳng" được phát sóng trên cây VTV2 trước đây. Đinh Tiến Dũng và bà xã yêu nhau gần 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2013. Sau khi rời VTV, MC Hồng Nga chuyển về công tác tại trường Đại học FPT.

Bà xã kín tiếng của Giáo sư Cù Trọng Xoay hóa ra là người quen VTV - Ảnh 3
Bà xã Đinh Tiến Dũng - Hồng Nga là cựu MC của VTV.

Kỷ niệm ngày cưới vào năm ngoái, Giáo sư Xoay hài hước kể về kỷ niệm khó quên trong ngày trọng đại. Cách kể chuyện hóm hỉnh của anh lôi cuốn người đọc như chính cách anh bén duyên với nghề dẫn chương trình. Qua từng câu nói, cách kể của Đinh Tiến Dũng cho thấy cuộc sống hạnh phúc của anh và bà xã.

Bà xã kín tiếng của Giáo sư Cù Trọng Xoay hóa ra là người quen VTV - Ảnh 4
Qua cách kể của giáo sư Xoay cho thấy cuộc sống hôn nhân của anh rất hạnh phúc.

Hồng Nga trở thành điểm tựa vững chắc để chồng yên tâm công tác. Ở tuổi 36, chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Chị cũng thường xuyên gặp gỡ các đồng nghiệp cũ dù đã rời khỏi nhà đài và nhận được sự yêu mến của anh chị em ở đây.

Bà xã kín tiếng của Giáo sư Cù Trọng Xoay hóa ra là người quen VTV - Ảnh 1
Bà xã Đinh Tiến Dũng vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 36.

Là một người thấu hiểu và biết san sẻ công việc cùng nhau, chị chia sẻ mình cảm nhận được áp lực mà bạn đời mình trải qua. Cựu MC VTV là người chu đáo, chuẩn bị cho ông xã những trang phục tươm tất để anh tự tin xuất hiện trước khán giả. Cả hai cùng nhau chia sẻ mọi việc trong gia đình và cũng hay dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Sau gần 8 năm kết hôn, Đinh Tiến Dũng và Hồng Nga đã xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình với con trai 6 tuổi và con gái hơn 1 tuổi.

Bà xã kín tiếng của Giáo sư Cù Trọng Xoay hóa ra là người quen VTV - Ảnh 2
Sau 8 năm kết hôn, vợ chồng Đinh Tiến Dũng có một tổ ấm hạnh phúc với một trai một gái.

Đinh Tiến Dũng thường được khán giả truyền hình biết đến với biệt danh "Giáo sư Cù Trọng Xoay" của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Anh từng là cựu sinh viên trường Đại học Nông nghiệp. Sau khi tốt nghiệp và công tác tại Trung ương Đoàn, anh về làm tại Đại học FPT rồi sau đó làm cho tập đoàn FPT.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc