Bà xã NSND Công Lý lại nói lời "cay đắng", trao chân tình nhận giả dối

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 08:53 (GMT +7)
Ngọc Hà - vợ Công Lý - nghẹn ngào tâm sự, đối xử với người khác bằng chân tình nhưng không được trân quý.
Hashtag #Sao Việt #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý - đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài tâm sự về thời gian khó khăn, bị nhiều người quay lưng.

"Cách đây vài tháng, mình tự thấy mình thật ngốc nghếch. Cứ lao ra chăm sóc mấy mối quan hệ “đâu đâu”. Không phải mình cần họ giúp gì, mà đơn giản để họ vui vẻ qua lại để cho người thân của mình đỡ buồn...

Nhưng thật ra mối quan hệ “vui đâu, chầu đấy”. Thực sự không đáng để nâng giữ! Và giờ dù đôi lúc khó khăn mình cũng không có nhu cầu để chia sẻ. Bởi, thói đời, họ sẽ chỉ muốn gần người giàu sang, phú quý, quyền lợi. Cần gì đến người khó khăn, yếu đuối về tài chính hay sức khỏe", Ngọc Hà viết.

Bà xã NSND Công Lý tự nhận “dốt nát” khi bị quay lưng, đối xử giả dối.
Bà xã NSND Công Lý tự nhận “dốt nát” khi bị quay lưng, đối xử giả dối.

Cô cũng cho hay, dù đã đối xử chân tình với người khác nhưng vẫn nhận phải sự quay lưng, tệ bạc. "Có thể thời điểm đó, mình bị sốc khi thấy họ lại “nỡ lòng nào” đối xử với người thân của mình như vậy. Có nghĩ lại, mình lại thấy mình thật dốt nát.

Tại sao mình lại đề cao họ thế nhỉ. Giả dối lắm! Nhưng không vì thế mà mình hối hận.C ó lẽ, mình và người thân của mình đã sống thật, hết lòng mà trời xanh cũng thấu! Để cho gặp được những nhân duyên mà trong mơ cũng không nghĩ đến! Cảm ơn người thân yêu của gia đình mà không tiện nêu tên", bà xã Công Lý bày tỏ. 

Đây không phải lần đầu tiên bà xã Công Lý tâm sự về giai đoạn khủng hoảng khi chồng mắc bệnh nặng. Trước đó, cô từng cho hay cuộc sống rơi vào bế tắc khi chồng đau ốm, phải bán nhà để chạy chữa nhưng bạn bè quay lưng, không giúp đỡ. Không những vậy, cô còn nhận phải nhiều lời đàm tiếu, cười cợt trên mạng xã hội khi cập nhật những hình ảnh xinh đẹp đời thường. 

Vợ chồng NSND Công Lý.
Vợ chồng NSND Công Lý.

Bên dưới dòng trạng thái của Ngọc Hà, nhiều bạn bè và khán giả bình luận động viên, an ủi cô: "Cũng là một chiêm nghiệm sống cho mình em ạ", "Chuẩn bạn ơi. Phù thịnh không ai phù suy. Cuộc sống có nhân quả và mình phải tự vững bước trên đôi chân của mình", "Hay quá, đúng là chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp đc trân quý. Thôi thì lại nhẹ bước có sao đâu"...

Bà xã Công Lý sinh năm 1988, kém anh 15 tuổi. Cô là phóng viên mảng văn hóa và bén duyên với Công Lý qua một cuộc phỏng vấn. Họ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021, sau 5 năm hẹn hò. Tuy nhiên, không lâu sau, Công Lý gặp tai nạn ngã trong nhà tắm, khiến anh phải nhập viện điều trị suốt thời gian dài. Cho đến nay, sức khỏe NSND đã có nhiều tiến triển tích cực, anh dần quay lại các hoạt động nghệ thuật với sự hỗ trợ của bà xã. 

Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp