Bà xã Quý Bình lại mùi mẫn với chồng, tiết lộ tên và giới tính con đầu lòng

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 17/06/2022 09:45 (GMT +7)
Doanh nhân Ngọc Tiền - vợ Quý Bình - chia sẻ tên thân mật của con đầu lòng dù vẫn giấu kín mặt bé.
Hashtag #Quý Bình #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, bà xã Quý Bình khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn về cuộc sống. Cô tự động viên bản thân mạnh mẽ, không được gục ngã và tiếp tục cuộc hành trình phía trước. Tuy nhiên ngay sau đó, Quý Bình đã đăng tải bức ảnh chăm bẵm con nhỏ, chứng minh cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn hạnh phúc, yên ấm. 

Bên dưới bức ảnh của ông xã, doanh nhân Ngọc Tiền đã bình luận bức ảnh bế ẵm con đầu lòng và viết: "Love you to the moon and back, daddy! - Eric". (Tạm dịch: Con yêu bố rất nhiều! - Eric).

Bà xã Quý Bình lại mùi mẫn với chồng, tiết lộ tên và giới tính con đầu lòng - Ảnh 1
Con đầu lòng của Quý Bình là một bé trai, tên thân mật Eric.
Con đầu lòng của Quý Bình là một bé trai, tên thân mật Eric.

Dù vẫn giấu mặt con nhỏ nhưng qua lời nhắn nhủ này, có thể đoán được Eric là tên con đầu lòng của Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền. Với tên thân mật Eric, giới tính của nhóc tì cũng được tiết lộ là một bé trai. 

Điều này càng được khẳng định khi nữ diễn viên Vân Trang bình luận nhận thông gia với gia đình Quý Bình và được bà xã anh vui vẻ đáp lại: "Ui trời gan cùng mình nha, chưa thấy mặt mà nhận sui luôn nha, đọc cái cười tủm tỉm 1 mình nè em!".

Bà xã Quý Bình lại mùi mẫn với chồng, tiết lộ tên và giới tính con đầu lòng - Ảnh 3
Quý Bình bên bà xã Ngọc Tiền.
Quý Bình bên bà xã Ngọc Tiền.

Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền kết hôn vào cuối năm 2020, sau hơn 3 năm hẹn hò. Bà xã diễn viên là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng trước đó. Không những vậy, vì hơn chồng 7 tuổi nên doanh nhân Ngọc Tiền từng nhận phải nhiều lời dị nghị khi công khai chuyện tình cảm với Quý Bình. 

Dù vậy, nam diễn viên nhiều lần đứng ra bênh vực vợ. Anh cho hay, bà xã là doanh nhân thành đạt nhưng rất giản dị và hiền lành. Cô sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... khi về quê chồng.

Ngày 15/3/2022, cặp đôi chào đón con đầu lòng, đến nay bé đã được 3 tháng tuổi và vẫn được bố mẹ giấu kín thông tin trước truyền thông. Quý Bình cho hay, anh xúc động bật khóc khi lần đầu lên chức cha. Sau 2 năm kết hôn và lên chức cha, nam diễn viên thừa nhận bản thân có nhiều thay đổi, sống bớt khô cứng, nguyên tắc hơn để vợ chồng hòa hợp. 

Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt Quý Bình đăng ảnh âu yếm con trai ngay sau khi vợ đại gia nói lời cay đắng Quý Bình ước mang thai thay vợ đại gia hơn 7 tuổi, ôm vợ rồi sau đó mới tới con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp