Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 13/06/2022 10:51 (GMT +7)
Vợ Quý Bình động viên bản thân phải mạnh mẽ, không được phép gục ngã dù đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - bà xã Quý Bình - bất ngờ đăng tải bức tranh mẹ và con gái kèm bài viết tâm sự buồn về cuộc sống. Theo đó, nữ doanh nhân tâm sự, cô không được phép gục ngã, cũng không được phép trình bày quan điểm, chia sẻ nỗi buồn vì trách nhiệm của bản thân. 

Bà xã Quý Bình tự động viên bản thân phải mạnh mẽ, bởi hiện tại cô không chỉ có một mình mà còn phải lo lắng cho người khác. Cô mong rằng tình yêu thương sẽ giúp mình có đủ nghị lực bước tiếp hành trình và thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ của bản thân. 

Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt - Ảnh 1
Vợ Quý Bình bất ngờ tâm sự buồn, động viên bản thân phải mạnh mẽ, không được phép gục ngã.
Vợ Quý Bình bất ngờ tâm sự buồn, động viên bản thân phải mạnh mẽ, không được phép gục ngã.

Nguyên văn tâm sự của doanh nhân Ngọc Tiền: "Tôi không được phép gục ngã, bởi kiếp nhân sinh này tôi đã chọn sứ mệnh là người dẫn đầu dù chỉ trong một phạm vi rất nhỏ của xã hội.

Tôi cũng không được phép trình bày quan điểm, chia sẻ nỗi buồn, phản ứng những điều bản thân nhận thấy không phù hợp. Vì nếu chỉ cần thể hiện những điều này thì người nhận tổn thương là tôi.

Người ta thường nói, người luôn quan tâm và lo lắng mọi chuyện là người thường nhận lại nhiều tổn thương về mình. Ca thán cũng bằng thừa. Nếu không thể yếu đuối thì phải mạnh mẽ.

Đoạn đường tôi đi không còn chỉ một mình, một thanh xuân phơi phới độc hành để có thể vùng vẫy hay rẽ lối vô thưởng vô phạt. Mà giờ đây, chút thanh xuân sót lại tôi cố nâng niu trên đôi tay mỏi mệt và trái tim đầy vết thăng trầm.

Nốt trầm đủ sức và bản lĩnh ngân nó, nó trở nên ấm áp nhưng nếu tôi không đủ bản lĩnh, nó sẽ là một nốt nghẹn ngào.

Tình yêu thương ơi. Ngươi bao quát chủ thể và rộng lớn, ý nghĩa lắm. Nên ngươi đã làm cho ta đủ lý do để tạo nghị lực mà bước tiếp hành trình tìm phương tiện, chắt chiu yêu thương và thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ, trách nhiệm của chính ta tạo ra!".

Bên dưới bài viết của bà xã Quý Bình, nhiều bạn bè bình luận động viên cô: "Chúc chị thật nhiều nghi lực, thật nhiều ơn lành và bình an chị nhé. Hạnh phúc luôn mỉm cười với chị", "Mạnh mẽ lên chị", "Chỉ cần 3 chữ "tình yêu thương" là đủ lý do cho kiếp nhân sinh này không hoài phí rồi em"...

Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền trong đám cưới.
Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền trong đám cưới.

Về phía Quý Bình, anh hiện vẫn giữ im lặng trước những chia sẻ buồn của bà xã. 

Doanh nhân Ngọc Tiền kết hôn với diễn viên Quý Bình vào cuối năm 2020, sau 3 năm hẹn hò. Mối tình này từng nhận phải nhiều lời dị nghị vì nữ doanh nhân hơn chồng 7 tuổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, có hai con riêng. 

Tuy nhiên, Quý Bình nhiều lần thể hiện sự bênh vực bà xã. Anh cho hay, Ngọc Tiền là người giản dị dù sở hữu sự nghiệp kinh doanh thành công. Cô cũng rất tinh tế và chu đáo, quan tâm chồng hết mực. Trong 2 năm kết hôn, họ thường xuyên dành cho những lời khen có cánh, chứng minh cuộc hôn nhân ngọt ngào bất chấp khoảng cách tuổi tác. 

Ngày 15/3/2022, cặp sao đón con trai đầu lòng. Quý Bình bật khóc hạnh phúc khi lên chức bố. Cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa công khai con nhỏ để giữ sự riêng tư cho bé. 

Quý Bình ước mang thai thay vợ đại gia hơn 7 tuổi, ôm vợ rồi sau đó mới tới con Hôm qua sao làm gì (27/3): Quý Bình thương vợ mắc Covid-19 ở tháng cuối thai kỳ Bà xã đại gia xác nhận chuyện sinh con cho Quý Bình ở tuổi 46
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp