Quý Bình đăng ảnh âu yếm con trai ngay sau khi vợ đại gia nói lời cay đắng

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 16/06/2022 09:52 (GMT +7)
Quý Bình ngầm chứng minh hôn nhân vẫn yên ấm, hạnh phúc sau lời tâm sự có nhiều phần cay đắng của bà xã Ngọc Tiền.
Hashtag #Sao Việt #Quý Bình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam diễn viên Quý Bình đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc chăm bẵm con đầu lòng, dù vẫn khéo léo giấu mặt bé. Anh vui vẻ bày tỏ nhân dịp con nhỏ tròn 3 tháng tuổi: "Thời điểm này năm ngoái mình mới bắt đầu cảm nhận được cảm giác 'nghén'. Vậy mà hôm nay con đã tròn 3 tháng tuổi rồi. Thoáng một cái chắc tới ngày đi mần sui".

Đồng thời, Quý Bình còn tag bà xã Ngọc Tiền vào bức ảnh, chứng minh tình cảm khăng khít sau 2 năm "về chung một nhà". 

Vợ đại gia vừa tâm sự buồn, Quý Bình liền đăng ảnh chăm bẵm con đầu lòng.
Vợ đại gia vừa tâm sự buồn, Quý Bình liền đăng ảnh chăm bẵm con đầu lòng.

Cách đây ít ngày, vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái buồn, tự động viên bản thân phải mạnh mẽ, không được phép gục ngã và mong đủ nghị lực bước tiếp hành trình phía trước. Tâm sự của bà xã diễn viên nhận được nhiều sự động viên, cảm thông của bạn bè, khiến cư dân mạng không khỏi bán tín bán nghi cuộc hôn nhân của cả hai xảy ra bất đồng.

Dẫu vậy, động thái của Quý Bình phần nào phủ nhận tin đồn mâu thuẫn hôn nhân. 

>>> Xem thêm: Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt

Quý Bình tổ chức đám cưới hoành tráng với vợ hơn 7 tuổi vào cuối năm 2020, sau 3 năm hẹn hò. Ngày 15/3/2022, bà xã anh hạ sinh thành công con đầu lòng. Dù vậy, họ giấu giới tính và khuôn mặt của con nhỏ trước truyền thông. 

Quý Bình đăng ảnh âu yếm con trai ngay sau khi vợ đại gia nói lời cay đắng - Ảnh 2
Quý Bình bên bà xã hơn 7 tuổi.
Quý Bình bên bà xã hơn 7 tuổi.

Kể từ khi kết hôn, Quý Bình dành nhiều lời ngọt ngào để nói về bà xã. Anh cho hay, vợ là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có, dù bên ngoài là người phụ nữ thành đạt nhưng sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... 

"Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay”, nam diễn viên nói. 

Đồng thời, nam diễn viên cho hay, sau 2 năm kết hôn, anh có nhiều thay đổi, sống bớt khô cứng, nguyên tắc hơn để vợ chồng hòa hợp. 

Quý Bình ước mang thai thay vợ đại gia hơn 7 tuổi, ôm vợ rồi sau đó mới tới con Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt Hôm qua sao làm gì (27/3): Quý Bình thương vợ mắc Covid-19 ở tháng cuối thai kỳ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp