Quyền Linh đi từ thiện quên cả sinh nhật con gái, bà xã nói gì

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 18:14 (GMT +7)
Quyền Linh thời gian gần đây liên tục vắng nhà để đi cứu trợ người dân nghèo Sài Gòn đến mức quên cả sinh nhật con gái. Nhưng phản ứng của bà xã mới đáng chú ý.
Hashtag #MC Quyền Linh #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, trong 1 chương trình truyền hình, Quyền Linh đã có những chia sẻ đằng sau việc là người thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp người dân ở khu vực khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong chương trình này, nam MC đã tâm sự về gia đình mình trong khoảng thời gian anh vắng nhà để đi từ thiện, giúp đỡ bà con.

Công việc bận rộn, tất bật từ sáng đến đêm khiến anh quên luôn cả sinh nhật con gái. Thế nhưng thay vì trách móc hay nhắc nhở, bà xã anh chỉ nhắn chồng giữ gìn sức khỏe bản thân. 

Quyền Linh đã có những chia sẻ qua hình thức trực tuyến trong 1 chương trình truyền hình
Quyền Linh đã có những chia sẻ qua hình thức trực tuyến trong 1 chương trình truyền hình

MC Quyên Linh trải lòng: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

Mặc dù trong thời gian gần đây, thường xuyên vắng nhà cũng như không ít lần gặp phải khó khăn trong quá trình cứu trợ nhưng anh cho biết bản thân luôn cảm thấy có trách nhiệm với cộng đồng. Nhìn những thanh niên tình nguyện hay những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, anh không thể đứng nhìn mà không tham gia. Bên cạnh đó, sự ủng hộ từ gia đình cũng khiến anh ấm lòng, để thực hiện công việc của mình.

Quyền Linh bật khóc khi tâm sự khi nhắc đến việc TP.HCM chịu những ảnh hưởng của dịch Covid-19 suốt thời gian qua
Quyền Linh bật khóc khi tâm sự khi nhắc đến việc TP.HCM chịu những ảnh hưởng của dịch Covid-19 suốt thời gian qua

Anh cho biết: "Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm này rồi. Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid-19 mà có chừa ai đâu, mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ.

Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần Linh nhiều hơn nữa".

Từ những ngày đầu, MC Quyền Linh đã liên tục tham gia những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân
Từ những ngày đầu, MC Quyền Linh đã liên tục tham gia những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân
Bên cạnh đó, anh cũng đóng góp nhiều nhu yếu phầm cần thiết cho người dân
Bên cạnh đó, anh cũng đóng góp nhiều nhu yếu phầm cần thiết cho người dân

Bên cạnh đó, anh nhấn mạnh, khi TP.HCM đang gồng mình chống dịch, anh không thể ngồi yên nhìn quê hương thứ 2 mà anh gắn gó suốt 20 năm qua đang trong cơn bạo bệnh. Anh bật khóc chia sẻ: "Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm, khó khăn lắm. Chúng ta thương đất Sài Gòn như chính mình, biết bao con người có thể rơi nước mắt vì Sài Gòn. Và lúc này đây Sài Gòn đang "bão", và không ai ngồi yên đâu. Linh không thể ngồi yên khi Sài Gòn đang bệnh thế này".

Bận rộn với công việc thiện nguyện, anh thường xuyên vắng nhà
Bận rộn với công việc thiện nguyện, anh thường xuyên vắng nhà

Thời gian qua, MC Quyền Linh là 1 trong những nghệ sĩ đi đầu trong công tác từ thiện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Không chỉ đóng góp nhu yếu phẩm, trang thiết bị mà bản thân nam MC cũng là người trực tiếp vào những khu vực phong tỏa để mang thực phẩm đến tận tay người dân. Bên cạnh đó, anh từng bật khóc khi nhắc đến tình cảnh của nhiều người dân TP.HCM trong vùng tâm dịch khiến nhiều khán giả đồng cảm. Hiện tại, hành động ý nghĩa của MC Quyền Linh đang nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ của nhiều khán giả trên khắp cả nước. 

Quyền Linh khiến khán giả rơi nước mắt khi chia sẻ về người mẹ nghèo Mặc drama nghệ sĩ từ thiện, Quyền Linh âm thầm đi xe máy đến trao 2 tỷ đồng ủng hộ chống dịch Dù bé Lọ Lem được 'săn đón' nhưng Quyền Linh không muốn con vào showbiz
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp