Quyền Linh khiến khán giả rơi nước mắt khi chia sẻ về người mẹ nghèo

Quyền Linh khiến khán giả rơi nước mắt khi chia sẻ về người mẹ nghèo

Những chia sẻ về tình mẫu tử thiêng liêng của MC Quyền Linh trong một chương trình truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ lại một phân đoạn trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ đầy xúc động của MC Quyền Linh. Theo đó, tại chương trình, anh đã kể lại thời niên thiếu nghèo khổ cùng cực của mình. Những lời kể chân thành, sâu sắc, chất chứa tình yêu thương to lớn của nam MC dành cho mẹ, xen lẫn đó là cảm xúc ngậm ngùi đã làm những đồng nghiệp có mặt trong chương trình phải nghẹn ngào bật khóc.

Sau tâm thư gửi hai con, MC Quyền Linh gây xúc động khi chia sẻ về mẹ - Ảnh 2

Cụ thể, Quyền Linh cho biết ngày xưa anh và mẹ sống trong căn nhà tạm bợ nên đến khi trời mưa, bà phải lấy tất cả những thứ có thể hứng được mưa dột trong nhà mang ra và che chắn cho anh ngủ. Có nhiều đêm, Quyền Linh còn chứng kiến cảnh mẹ anh vừa hứng mưa vừa khóc. Nói về tình thương bao la của mẹ, nam MC cũng kể lại rằng anh hay trêu tại sao mẹ cứ mãi ăn xương và chân gà, không bao giờ thấy mẹ ăn thịt, thì bà chỉ đáp lại rằng: "Tại tao thích". Dù vậy, sâu trong thâm tâm Quyền Linh, anh thừa biết được những phần thịt ngon mẹ đều dành cho con hết.

Sau tâm thư gửi hai con, MC Quyền Linh gây xúc động khi chia sẻ về mẹ - Ảnh 7

Sau này, anh có một điều ước rằng khi có đủ tiền sẽ mua cho mẹ một bộ áo dài xem như là món quà nhỏ để dành tặng công ơn lớn lao của mẹ. Nhưng xót xa thay, đến khi anh đủ tiền mua cho mẹ bộ áo dài thật đẹp thì lưng mẹ lúc này đã gù, không còn mặc được nữa: "Sau cuộc đời giông bão đó, Linh ước một điều rằng một ngày nào đó Linh sẽ mua cho mẹ một bộ áo dài mặc thật đẹp, mẹ như là một nữ hoàng trong lòng Linh. Nhưng khi Linh đủ sức mua chiếc áo dài đẹp thật đẹp cho mẹ mặc thì lưng mẹ đã gù rồi, không mặc được"

Sau tâm thư gửi hai con, MC Quyền Linh gây xúc động khi chia sẻ về mẹ - Ảnh 4
Sau tâm thư gửi hai con, MC Quyền Linh gây xúc động khi chia sẻ về mẹ - Ảnh 5
Giang Hồng Ngọc, Khả Như, Tiến Luận ngấn lệ khi nghe Quyền Linh chia sẻ.
Sau tâm thư gửi hai con, MC Quyền Linh gây xúc động khi chia sẻ về mẹ - Ảnh 6

Cũng vì sinh ra và lớn lên trong trong gia đình thiếu thốn vật chất, chịu đựng những tháng ngày cơ cực nên ông bố 2 con hiểu được nỗi ám ảnh của chữ "nghèo" là thế nào. Nhưng không thể để hoàn cảnh giết chết ý chí của mình, sau khoảng thời gian dài cố gắng, khán giả cũng đã thấy được một Quyền Linh có đủ tiền tài, sự nổi tiếng và một mái ấm hạnh phúc bên cạnh vợ đẹp con ngoan, khiến nhiều người phải khâm phục.

Quyền Linh khoe ảnh

Hiểu được cuộc sống của những người nghèo khổ, Quyền Linh đã trở thành một MC lăn xả nhất của Việt Nam. Anh không ngại bất cứ điều gì, luôn lặn lội đến những nơi cơ cực nhất để giúp đỡ người nghèo bằng sức ảnh hưởng của mình. Bằng chứng là Chương trình Vượt Lên Chính Mình, đó là dấu ấn khó quên khi nhắc đến người MC chịu thương chịu khó, sẵn sàng hỗ trợ, "ăn gian" thời gian trong những thử thách để bà con được hỗ trợ, cải thiện đời sống.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran