Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ thái độ của Jack khi Thiên An mang thai

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ thái độ của Jack khi Thiên An mang thai
Từng được Thiên An hỏi cách dưỡng thai, Thu Thủy đã có chia sẻ khiến netizen xót cho bạn gái cũ của Jack.
Sự kiện: Jack

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh việc Jack lừa tình nhiều cô gái và có con với Thiên An khiến mạng xã hội “dậy sóng”. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Thiên An lên tiếng xác nhận hạ sinh con gái cho Jack vào tháng 4 vừa qua nhưng cả hai đã chia tay chỉ sau 20 ngày cô lâm bồn.

Nguyên nhân được cô đưa ra vì bạn trai cũ ngoai tình với 2-3 cô gái sau lưng cô trong khoảng thời gian này. Vừa qua, 1 người bạn của cô bất ngờ lên tiếng, chia sẻ về quá trình khó khăn khi mang thai của Thiên An khi cô phải tự đi xe máy, liên tục vượt chục cây số để đi làm tại studio của người này.

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ thái độ của Jack khi Thu Thủy mang thai - Ảnh 2
Bài đăng mà người bạn Thiên An đăng tải trước đó, kể lại quá trình mang thai vất vả của cô

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, ca sĩ Thu Thủy cũng để lại bình luận, tiết lộ về 1 lần vô tình gặp mặt Thiên An và được cô hỏi về cách dưỡng thai do nữ ca sĩ đã có kinh nghiệm từ trước. Tại thời điểm đó, Thu Thủy cho biết bản thân không hề biết Thiên An mang bầu con của Jack, nay mọi chuyện sáng tỏ, cô đã không giấu được sự ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, Thiên An còn vô tình tiết lộ “chồng em ít quan tâm lắm” khiến Thu Thủy không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ viết: "Trời ơi, chị gặp em mấy lần ở studio, em là người sắp lịch chụp cho chị. Em hỏi chị chỉ cách cho em dưỡng thai và thật sự chị không hề hay biết em luôn, vì chị không xem hay ít để ý. Hôm nay chị quá bất ngờ! Còn nhớ lúc mang thai em lo lắng lắm, còn hỏi chị nên ăn gì, uống gì cho con khỏe.

Lần 2 đến studio chụp hình, chị gặp em ý buộc miệng nói với chị chồng em ý ít quan tâm em lắm... Nghẹn thật em à! Nhưng dù sao chuyện đã như vậy, mong em thật mạnh mẽ vượt qua vì con, người phụ nữ sẽ làm được hết! Chúc cho 2 mẹ con luôn mạnh mẽ, khỏe mạnh và bình an nha".

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ thái độ của Jack khi Thu Thủy mang thai - Ảnh 1
Ca sĩ Thu Thủy từng đến chụp ảnh tại studio mà Thiên An làm được nhưng cô không nhận ra nữ chính MV "Sóng gió"

Qua những chia sẻ của Thu Thủy, có thể thấy được sự bỡ ngỡ, lo sợ khi lần đầu làm mẹ của Thiên An, cô lại còn hoàn toàn 1 mình xoay xở khiến nhiều người bày tỏ sự thương cảm. Hiện tại, trong khi Thiên An liên tục nhận về sự công kích của 1 bộ phận cư dân mạng được cho là người hâm mộ của Jack thì nam ca sĩ khiến nhiều người bức xúc khi vẫn giữ im lặng kể từ khi nổ ra ồn ào. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh