Bà xã Trường Giang lộ dấu hiệu mang bầu lần hai khi trốn con cùng chồng đi hâm nóng tình cảm

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 01/04/2022 12:02 (GMT +7)
Qua khoảnh khắc ngắn được "team qua đường" ghi lại, bà xã Trường Giang lộ những dấu hiệu của phụ nữ mang bầu.
Hashtag #Sao Việt #Nhã Phương #Nhã Phương Trường Giang #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip được "team qua đường" ghi lại khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng nam danh hài Trường Giang cùng bà xã trốn con cùng đi hâm nóng tình cảm. Theo chia sẻ từ chủ nhân của đoạn clip, những hình ảnh này ở quán cafe ở Đà Lạt. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hơn cả chính là vóc dáng có phần hơi lạ lạ của nữ diễn viên Nhã Phương. Theo đó chiếc váy tối màu cùng dáng đi "hai hàng" có phần hơi kì lạ của Nhã Phương khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang mang bầu lần hai khi ái nữ đầu lòng đã được ba tuổi.

Bà xã Trường Giang lộ dấu hiệu mang bầu lần hai khi trốn con cùng chồng đi hâm nóng tình cảm - Ảnh 1
Bà xã Trường Giang lộ dấu hiệu mang bầu lần hai khi trốn con cùng chồng đi hâm nóng tình cảm - Ảnh 2

Dù mới chỉ là những đồn đoán từ cư dân mạng nhưng không ít bình luận để lại lời chúc mừng trước tin vui của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương:

- Này ai bầu rồi là biết liền nha. Tướng này tướng của mẹ bầu chứ đâu. Thôi thì chúc mừng anh chị đón tin vui nha. Destiny kỳ này có em rồi. 

- Công nhận nhìn ở ngoài thấy Trường Giang cưng vợ dễ sợ. Còn Phương chắc mang bầu bé thứ 2 rồi. Tướng này hệt bà bầu chứ gì nữa. Chúc mừng!

...

>>> Xem thêm: Bí quyết hạnh phúc của gia đình Trường Giang - Nhã Phương: Vợ giận là đưa thẻ cho cà

Bà xã Trường Giang lộ dấu hiệu mang bầu lần hai khi trốn con cùng chồng đi hâm nóng tình cảm - Ảnh 3

Sau một thời gian về chung một nhà, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang hạnh phúc chào đón ái nữ đầu lòng tháng 1/2019. Vì muốn giữ riêng tư cho gia đình, vợ chồng nam danh hài hạn chế chia sẻ hình ảnh của con gái đầu lòng trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây cô thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con và không ít lần vô tình làm lộ diện mạo ái nữ đầu lòng tuy nhiên đều là ảnh một phần mặt hoặc ảnh rất mờ. Dù vậy nhiều người vẫn nhận xét rằng bé Destiny có nhiều đường nét được thanh tú được thừa hưởng nhiều đường nét của cha mẹ. 

Nhã Phương từng tâm sự, ái nữ đầu lòng của cô có khiếu hài hước, dí dỏm chẳng kém cạnh cha mình. Nhiều người hy vọng, với hình ảnh như hiện tại con gái Nhã Phương thậm chí sẽ nổi bật, lấn áp người mẹ nổi tiếng trong tương lai.

Bà xã Trường Giang lộ dấu hiệu mang bầu lần hai khi trốn con cùng chồng đi hâm nóng tình cảm - Ảnh 4

Về những dự định sinh thêm con, nữ diễn viên sinh năm 1990 từng tâm sự trong một lần trả lời truyền thông: "Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái".

Bí quyết hạnh phúc của gia đình Trường Giang - Nhã Phương: Vợ giận là đưa thẻ cho cà Trường Giang "vén màn" 4 năm hôn nhân với Nhã Phương: "Lúc yêu, chưa đám cưới nó khác lắm" Trường Giang khiến nhiều người lo lắng khi để con gái vắt vẻo trên ghế cao Nhã Phương thoải mái để lộ mặt con gái đang nô đùa trong sân nhà cùng bố
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp