6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt mắc bệnh tâm lý khi bị mẹ bắt trả thù bố

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 21/11/2021 12:59 (GMT +7)
Cuộc chiến pháp lý hậu ly hôn kéo dài suốt 5 năm của Brad Pitt và Angelina Jolie đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các con.
Hashtag #Angelina Jolie #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, theo tờ National Enquirer, Angelina Jolie hiện đang trở nên rất mù quáng khi muốn "trả thù" Brad Pitt. Trong khi đó, các luật sư của cô lại khẳng định nữ diễn viên đang đấu tranh vì hạnh phúc và quyền lợi của các con. Đáng chú ý, người này cũng cho biết thêm nữ minh tinh rất muốn 6 người con sẽ đứng ra làm chứng trước tòa.

Đáng nói, một trang tin đã dẫn lời một bác sĩ tâm lý nêu ý kiến về việc này liên quan đến tâm lý của 6 người con nhà Angelina. Theo đó, vị bác sĩ mong nữ diễn viên hiểu rằng việc kiện tụng của hai bên đã để lại những vết sẹo lớn trong lòng 6 người con. Đặc biệt, người này còn cho rằng Angelina quá ích kỷ khi ép các con chống lại bố mình chỉ để thỏa mong muốn trả thù của cô.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt mắc bệnh tâm lý khi bị mẹ bắt trả thù bố - Ảnh 1

"Là một bác sĩ tâm lý, tôi muốn Angelina biết rằng việc tố tụng Brad để giành quyền nuôi con sẽ để lại những vết sẹo không thể xóa nhòa trong lòng 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt. Cô ấy quá ích kỷ khi ép các con chống lại cha ruột chỉ để trả mối thù với chồng cũ", bác sĩ tâm lý chia sẻ. Bên cạnh đó, người này cho rằng nếu vụ kiện vẫn tiếp tục, các con của Angelina sẽ gặp phải vấn đề tâm lý nghiêm trọng hơn.

>>Xem thêm: Angelina Jolie và con gái út đi chợ mua quần áo

Tuy những thông tin trên hiện vẫn chưa được xác nhận nhưng vẫn khiến khán giả rất hoang mang và lo lắng cho tâm lý của bọn trẻ. Cư dân mạng đều cho rằng việc chứng kiến cha mẹ đấu tố nhau sẽ khiến 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt rất đau buồn. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina chia sẻ: "Tôi chỉ muốn gia đình mình được chữa lành. Và tôi muốn mọi người tiếp tục tiến về phía trước kể cả bố của lũ trẻ. Tôi muốn chúng tôi có thể hàn gắn vết thương và sống bình yên".

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt mắc bệnh tâm lý khi bị mẹ bắt trả thù bố - Ảnh 2

Trước đó, mỹ nhân Maleficent cũng đã từng gây tranh cãi khi có ý định để 6 người con làm chứng trước tòa về hành vi bạo hành của Brad Pitt. Được biết, cả hai kiện tụng nhau trong suốt 5 năm là vì Angelina muốn giành toàn quyền nuôi con, cô còn tố Brad  bạo hành gia đình trong thời gian chung sống. Trong khi tài tử chồng cũ lại hòa nhã hơn, anh muốn thỏa thuận nuôi con chung. Nam diễn viên vẫn thường xuất hiện bên các con trong các sự kiện công khai.  

Sau bom tấn Marvel do Angelina Jolie đóng chính, BTS tiếp tục góp giọng trong siêu phẩm khác Angelina Jolie và con gái út đi chợ mua quần áo Con gái út của Angelina Jolie dậy thì thành công, bản sao của bố ở tuổi 12
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp