Bạch Lan Phương phát hiện "trà xanh" tán tỉnh Huỳnh Anh

Bạch Lan Phương phát hiện 'trà xanh' tán tỉnh Huỳnh Anh
Dù rất kiềm chế nhưng bạn gái Huỳnh Anh vẫn không giấu được cảm giác bức xúc trước sự lộng hành của "trà xanh".
Sự kiện: Huỳnh Anh

Kể từ drama tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm có dính líu tới "trà xanh" thì ngay lập tức từ khóa này trở nên viral khắp các trang MXH và là đề tài bàn tán của dư luận trong suốt nhiều ngày qua. Đáng chú ý là nhiều người nổi tiếng cũng chia sẻ những câu chuyện liên quan đến nhân vật "trà xanh" này, mới đây nhất là Bạch Lan Phương - bạn gái nam diễn viên Huỳnh Anh.

Cụ thể, Bạch Lan Phương đã thể hiện sự bức xúc của mình khi phát hiện loạt "trà xanh" xen vào chuyện tình của mình.

Bạch Lan Phương bức xúc khi phát hiện

Theo đó, trên Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương đã trích dẫn hàng loạt lời tán tỉnh của các cô gái dành cho Huỳnh Anh dù biết  anh chàng đã là "hoa có chủ": "Anh ơi em gặp anh được không?" "Anh trốn chị đi chơi với em đi", "Sao anh lại lấy vợ làm sao đi chơi với fan được nữa", "Anh ơi chị xấu thế".

Sau hàng loạt lời cưa cẩm bạn trai mình, nữ MC bức xúc: "Ơ kìa! Các em muốn như thế nào đây?". Chỉ một câu nói thôi nhiều người cũng nhận ra rằng dẫu cố gắng kiềm chế nhưng Bạch Lan Phương khó mà giấu được sự bức xúc của mình trước hội "trà xanh".

Bạch Lan Phương bức xúc khi phát hiện

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Bạch Lan Phương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân dân mạng. Theo Bạch Lan Phương chia sẻ, có rất nhiều cô gái đã có những lời nói động chạm nhằm chia rẽ tình cảm của cặp đôi. Chứng kiến sự việc trên, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ MC nên công khai toàn bộ tin nhắn và hình ảnh của những người trên, thậm chí nên có phản ứng mạnh mẽ hơn.

Bạch Lan Phương bức xúc khi phát hiện

Tuy nhiên Bạch Lan Phương vẫn chọn cách xử lý hoà nhã để tránh ảnh hưởng tới Huỳnh Anh cũng như không để mọi chuyện đi quá xa.

Kể từ khi công khai, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã trở thành cặp đôi mới của Vbiz, cả hai nhận được sự quan tâm từ netizen Việt. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh lãng mạn bên nhau khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Bạch Lan Phương bức xúc khi phát hiện
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần