Bạn gái Bùi Tiến Dũng về Việt Nam sau nghi vấn chuẩn bị kết hôn

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 24/02/2022 16:21 (GMT +7)
Vừa qua, mẫu Tây Dianka đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên thủ môn Bùi Tiến Dũng sau thời gian xa cách.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị kết hôn với bạn gái người Ukraine khiến mạng xã hội xôn xao. Nguyên nhân xuất phát bởi hình ảnh được anh đăng tải, khoe cặp nhẫn đôi trên mạng xã hội cách đây không lâu. Cho đến mới đây, bạn gái anh là mẫu Tây Dianka đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên thủ môn gốc Thanh Hóa, cho thấy việc cô đã về Việt Nam gặp bạn trai sau thời gian xa cách.

Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cặp đôi diện đồ trẻ trung, cùng nhau đi chơi. Đáng chú ý, ở ngón áp út của Bùi Tiến Dũng và bạn gái đều đeo nhẫn. Chi tiết này khiến cho tin đồn cả hai chuẩn bị kết hôn trở nên có cơ sở. 

Hình ảnh mới được Dianka đăng tải khiến dân tình xôn xao
Hình ảnh mới được Dianka đăng tải khiến dân tình xôn xao

Sau thời kỳ hoàng kim, sự nghiệp sân cỏ của thủ môn Bùi Tiến Dũng mờ nhạt hơn so với những cầu thủ đồng trang lứa. Anh không còn xuất hiện trong các trận đấu quốc tế. Tuy nhiên, tên tuổi của thủ môn gốc Thanh Hóa vẫn giữ được sức hút. Ngoài ra, anh cũng đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, chuyện tình của anh và bạn gái người Ukraine là Dianka cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bùi Tiến Dũng được nhiều người ngưỡng mộ với mối tình bên Dianka
Bùi Tiến Dũng được nhiều người ngưỡng mộ với mối tình bên Dianka

Trước đó, Dianka đã trở về nước để thăm gia đình và cặp đôi phải tạm yêu xa một thời gian. Mặc dù vậy, chuyện tình của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nhiệt tình tương tác với nhau trên mạng xã hội bất chấp khoảng cách xa xôi. Vừa qua, nam cầu thủ vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái sau thời gian xa cách. Trong khi tin đồn vẫn khiến mạng xã hội xôn xao, bạn gái anh đã trở về Việt Nam, gặp lại bạn trai khiến dân tình tiếp tục đồn đoán. 

Hình ảnh khiến dân tình xôn xao, cho rằng anh chuẩn bị kết hôn sau khi bạn gái về nước
Hình ảnh khiến dân tình xôn xao, cho rằng anh chuẩn bị kết hôn sau khi bạn gái về nước
Rộ nghi vấn thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị kết hôn với bạn gái Ukraine Sau 2 tuần sinh con, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19 Sau thời gian dài bị thầy Park "ngó lơ", cuộc sống của thủ thành Bùi Tiến Dũng giờ ra sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp