Bạn gái cũ Đình Tú đăng ảnh nắm tay trai lạ sau tuyên bố “có người yêu”

An Nhiên Đăng lúc: Thứ hai, 29/08/2022 10:54 (GMT +7)
Diễn viên Hương Giang úp mở về "nửa kia" sau 4 tháng chia tay Đình Tú.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo đã có người yêu mới. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là câu đùa vui của nữ diễn viên khi bạn trai mới của cô "lúc mơ thấy lúc không". 

Mới đây, Hương Giang tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip nắm tay đi dạo cùng một chàng trai lạ mặt. Cô chú thích: "Ngạc nhiên chưa". Khán giả chưa bất ngờ được bao lâu thì Hương Giang đã lập tức tiết lộ, chàng trai cô nắm tay thật ra chính là người yêu của một người bạn thân thiết với cô. Vì thế, sau khi "mượn" bạn trai, nữ MC đã phải "trả lại người yêu" cho bạn. 

Hương Giang đăng clip tình tứ nắm tay trai lạ dạo phố.
Hương Giang đăng clip tình tứ nắm tay trai lạ dạo phố.
Thì ra, Hương Giang đã 'mượn bạn trai' của một người bạn thân thiết.
Thì ra, Hương Giang đã "mượn bạn trai" của một người bạn thân thiết.

Có thể thấy, sau khi chia tay Đình Tú, Hương Giang hiện vẫn độc thân vui vẻ. Cô thường xuyên dành thời gian cho bạn bè, công việc và chăm sóc con gái nhỏ. Nữ diễn viên không vội vã tìm đến hạnh phúc mới dành thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

>>> Xem thêm: Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang thông báo: "Mình có người yêu rồi nha"

Về phía Đình Tú, nam diễn viên thường xuyên xuất hiện bên đàn chị Huyền Lizzie nhưng vẫn giữ khoảng cách để tránh những tin đồn không hay sau khi hợp tác trong bộ phim Thương ngày nắng về. Đình Tú hiện vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn gái cũ, không ngại đăng tải bức ảnh cưới từng chụp cùng cô trên trang cá nhân. 

Đình Tú và Hương Giang hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay.
Đình Tú và Hương Giang hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay.

Trước đó, khi chia sẻ về mối tình đã qua, Hương Giang cũng dành cho Đình Tú những lời tốt đẹp, khẳng định anh là người đàn ông tử tế, chân thành. Cô trân trọng 5 năm bên nhau bởi họ đã hết lòng vì đối phương nên không còn điều gì hối tiếc. Nữ MC cho hay, giữa cả hai không hề có chuyện người thứ 3 mà do không tìm được hướng đi chung nên họ quyết định dừng lại. 

Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục đi chơi chung nhưng giữ khoảng cách Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang thông báo: "Mình có người yêu rồi nha" Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả thâm thúy khi bị chê: "Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp