Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả thâm thúy khi bị chê: "Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ"

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 13:13 (GMT +7)
Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú phản pháo bình luận "gây sát thương ghê gớm" nhẹ nhàng, văn minh.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, khi đăng tải đoạn clip nhảy nhót vui vẻ ngoài đời thường, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ nhận phải bình luận mỉa mai từ một cư dân mạng: "Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ". 

Đứng trước bình luận khiếm nhã này, Hương Giang không ngại làm clip đáp trả. Cô cho hay: "Comment này gây sát thương ghê gớm nha. Vậy thì hôm nay Giang sẽ đọc cho bạn một đoạn trích trong cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình. 

Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả thâm thúy khi bị chê: 'Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ' - Ảnh 1
Hương Giang đáp trả thâm thúy khi bị chê: 'Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ'.
Hương Giang đáp trả thâm thúy khi bị chê: "Xí xớn bị chồng bỏ, người yêu bỏ".

Bức thư thứ 213: Thấy người khác chướng mắt là do bạn tu dưỡng chưa đủ. Mấu chốt của sự ưu nhã nằm ở chỗ bạn kiểm soát được cảm xúc của bản thân, dùng lời nói làm tổn thương người khác là hành vi ngu xuẩn nhất. Chúng ta cảm thấy không tự do thường là do những cảm xúc tiêu cực trong lòng chi phối. Người có thể khống chế nó mạnh mẽ hơn người có thể đánh chiếm được cả một toà thành.

Nhân tiện bức thứ 214 cũng hay: Bất luận thế giới này đối xử với bạn dịu dàng hay không, xin bạn hãy giữ gìn sự lương thiện của chính mình vì may mắn có thể sẽ không hẹn mà đến với bạn bất cứ lúc nào".

Bên dưới phần bình luận, người đẹp tiếp tục nhận được ý kiến nhận xét: "Sách thì hay rồi nhưng bỏ chồng thì cũng không trọn vẹn". Cô thẳng thắn đáp lại: "Không có ai là toàn vẹn cả bạn à, vậy mới là cuộc sống".

Hương Giang không ngại phản pháo những bình luận tiêu cực.
Hương Giang không ngại phản pháo những bình luận tiêu cực.

Nhiều fan dành lời khen đến cách ứng xử khéo léo, nhẹ nhàng như thâm thúy của Hương Giang trước bình luận tiêu cực: "Thích phong thái của chị, rất tinh tế và đáng học theo", "Phụ nữ thông minh 4.0, bình tĩnh, tự tin, tự chủ", "Yêu Giang. Bạn xinh đẹp và bạn tự do. Bạn xứng đáng được hạnh phúc với chính mình", "Haha còn đau hơn bị chửi", "Ai trong hoàn cảnh mới hiểu, đừng buông những lời cay đắng với người ta như vậy"...

Đình Tú và Hương Giang thời còn mặn nồng.
Đình Tú và Hương Giang thời còn mặn nồng.

Đình Tú và Hương Giang thông báo "đường ai nấy đi" vào ngày giữa tháng 5 vừa qua, sau 5 năm hẹn hò. Dù đã chia tay nhưng họ vẫn dành nhiều lời tốt đẹp để nói về đối phương. Hương Giang khẳng định Đình Tú là người đàn ông tử tế, chân thành, đã hết lòng vì đối phương khi còn bên nhau. Về phía Đình Tú, anh cũng không ngại đăng tải nhiều bức ảnh cưới với Hương Giang trong quá khứ, thể hiện sự trân trọng về mối tình đã qua. 

Đình Tú khoe loạt ảnh cưới, có cả ảnh cùng tình cũ Hương Giang Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến với ai đó Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp