Cô gái thứ 3 Q.T.L trả lời phỏng vấn: "Jack nói dối"

Cô gái thứ 3 Q.T.L trả lời phỏng vấn: 'Jack nói dối'
Trong khi T.V dùng từ "hèn hạ" thì Q.T.L cho biết Jack đã nói dối khi chặn tất cả tài khoản MXH của cô.
Sự kiện: Jack

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng, viết tâm thư xin lỗi sau hàng loạt cáo buộc lừa tình nhiều cô gái, có con riêng. Đáng nói, ngoài việc gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và khẳng định hiện tại đang độc thân, anh chàng không hề đả động đến những mối quan hệ hay những cáo buộc tình ái liên quan đến những cô gái như T.V, Q.T.L. Lời xin lỗi cũng không hề được gửi tới bất kỳ cô gái nào.

Chỉ vài giờ sau khi Jack đăng tải bức tâm thư này, T.V đã đăng đàn: "Không ngờ anh là 1 người hèn hạ đến vậy" và dọa sẽ "phơi bày bộ mặt thật" của bạn trai cũ. Trái ngược với T.V, Q.TL lại có động thái hoàn toàn khác biệt trên trang cá nhân.

Bài đăng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của Jack nhưng anh lại không đả động gì đến T.V hay Q.T.L

Theo đó, Q.T.L không hề đả động gì đến Jack mà chỉ đăng tải story cập nhật tình hình của bản thân. Chia sẻ cùng hình ảnh vỉ thuốc, cô viết: "Nửa đêm hành sốt, con bé lọ mọ 1 mình. Cũng may có gia đình, ghi chú đến từng vỉ thuốc cho mình". Theo đó, Q.T.L đang ốm sốt nhưng hiện tại không có bất cứ ai bên cạnh. Nhiều người cho rằng, qua việc cập nhật tình trạng của bản thân, cô cũng ngầm ám chỉ việc chỉ có 1 mình trước loạt lùm xùm với Jack thời gian vừa qua.

Bài đăng được Q.T.L chia sẻ trên story tài khoản Instagram

Bên cạnh đó, trả lời trên tờ Saostar, Q.T.L cũng khẳng định Jack đã nói dối vì trước đó, nam ca sĩ đã chặn mọi tài khoản của cô với lý do đưa ra là bảo vệ cô khỏi dư luận nhưng cô khẳng định sự thật không phải vậy. Q.T.L cho biết: "Có một tài khoản ảo nhắn tin cho tôi sau khi sự việc được phanh phui, qua cách nhắn tin thì tôi biết đây đích thị là Jack. Trước đó, Jack đã chặn hết tài khoản mạng xã hội của tôi vì lý do muốn bảo vệ tôi khỏi "ánh mắt" dư luận. Jack nói dối..."

Cô gái thứ 3 Q.T.L trả lời phỏng vấn:
Tin nhắn từ tài khoản ảo được cho là của Jack gửi đến Q.T.L

Không chỉ dừng lại ở đó, Q.T.L cũng khẳng định bản thân từng từ chối việc cùng Thiên An và T.V đứng lên làm sáng tỏ mọi chuyện vì muốn tha thứ cho Jack. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết bản thân không hối hận vì đã yêu nam ca sĩ vì đến thời điểm hiện tại, cô vẫn tin anh không phải người xấu. Cô tâm sự: "Ngay từ đầu, tôi đã từ chối việc sẽ cùng chị Thiên An làm sáng tỏ sự việc lần này vì thú thật, tôi vẫn còn muốn tha thứ cho Jack, nói thật là tôi muốn bảo vệ Jack lắm.

Nhưng mà bây giờ thì đã muộn rồi, tôi sẽ cố quên Jack, cũng không mong sẽ trở lại như trước. Tôi không cảm thấy hối hận vì đã yêu và quen Jack, chỉ là thất vọng. Tôi nghĩ rằng, sau này, Jack sẽ nghĩ lại và mang đến hạnh phúc cho người đến sau. Tôi tin Jack không phải là người xấu đâu!"

Cô gái thứ 3 Q.T.L trả lời phỏng vấn:
Mặc dù vướng vào ồn ào tình ái với Jack nhưng Q.T.L vẫn khẳng định không hề hối hận khi yêu nam ca sĩ

Cuối cùng, cô tiết lộ bản thân cảm thấy thất vọng khi trong bức tâm thư được Jack chia sẻ vào tối 10/8, anh không hề đả động đến cô mặc dù cô đã từng vì giọng ca "Bạc phận" làm nhiều chuyện cũng như chịu nhiều tổn thương từ anh chàng. Q.T.L bộc bạch: "Về điều này thì nói thật tôi thất vọng lắm, tôi với anh ấy cũng trải qua nhiều thứ với nhau. Có những hôm 3 giờ sáng tôi vẫn phải đặt xe, một mình chạy sang nhà Jack chỉ để an ủi những lúc anh ấy gặp bế tắc nhất. Thế nhưng đến cuối cùng, một chút anh ấy cũng chẳng nghĩ cho tôi.

Hiện tại, sau khi Jack đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, nhất cử nhất động của người trong cuộc hiện đang thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Cũng như Q.T.L, về phía Thiên An, cô cũng không hề có bất cứ động thái nào liên quan đến bạn trai cũ. Tuy nhiên, bạn thân của Thiên An đã đăng tải bải viết, gắn thẻ tài khoản của Jack và chỉ trích nam ca sĩ gay gắt. Trái ngược với phát ngôn bản thân đã rất nỗ lực hỗ trợ bạn gái cũ trong lúc "vượt cạn" của Jack, bạn thân Thiên An khẳng định đối phương chưa từng đến thăm con gái ruột là bé Sol dù chỉ 1 lần kể từ khi bé chào đời. 

T.V có động thái gay gắt trên mạng xã hội sau khi Jack đăng tải bài đăng xin lỗi
Bạn thân của Thiên An cũng có động thái tương tự T.V

MV "Sóng gió" của Jack và KICM, có sự tham gia của Thiên An:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh