Bạn thân Thiên An tiết lộ Jack chưa từng đến thăm con gái kể từ lúc sinh

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 11/08/2021 09:42 (GMT +7)
Ngay trong đêm Jack đăng tải bài xin lỗi, phía Thiên An đã có động thái đầu tiên.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau những ngày im hơi lặng tiếng, Jack chính thức đăng tải tâm thư, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như bày tỏ mong muốn trở thành người cha có trách nhiệm. Tuy nhiên, nhiều người lại có phản ứng gay gắt trước lời xin lỗi này của giọng ca sinh năm 1997. Nguyên do bởi anh hoàn toàn bơ đẹp đến cáo buộc lừa tình nhiều cô gái và nhấn mạnh: "Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất".

Điều này hoàn toàn trái ngược với thông tin mà trước đó bạn gái cũ của nam ca sĩ đưa ra.

Bức tâm thư xin lỗi của Jack được đăng tải vào tối ngày 10/8
Bức tâm thư xin lỗi của Jack được đăng tải vào tối ngày 10/8

Mặc dù Thiên An vẫn hoàn toàn im lặng trước tâm thư này của Jack nhưng bạn thân của cô đã có động thái đầu tiên. Người này không ngần ngại gắn thẻ tài khoản của Jack và chỉ trích anh bằng những từ ngữ gay gắt.

Chia sẻ hình ảnh tâm thư của nam ca sĩ, người này viết: "Chỉ có một vấn đề mình muốn nói, đó là Sol. Rồi đi thăm Sol chưa? Từ lúc đẻ tới giờ có thăm được lần nào không? 5 triệu mỗi tháng mà trách nhiệm bự như cái bánh xe bò. **** ***     mấy đứa kia. Anh Jack thì đỉnh nhất rồi, lên TV thấy mà mắc cỡ luôn, thiếu điều gỡ cái mặt nạ ra là cô Cẩm Lan nhập tui liền. Về nói công ty soạn văn lại đi, thiếu trách nhiệm 1 cục chàm dàm ở BD kìa. Hay lên mang viết văn bản giải thích ghê à trời". 

Bạn thân Thiên An chỉ trích gay gắt bài đăng xin lỗi của nam ca sĩ
Bạn thân Thiên An chỉ trích gay gắt bài đăng xin lỗi của nam ca sĩ

Theo thông tin mà bạn thân Thiên An chia sẻ, dường như Jack vẫn chưa đi thăm con gái ruột kể từ khi cô bé chào đời. Ngay lập tức, thông tin này thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì hoàn toàn trái với phát ngôn hỗ trợ bạn gái cũ trước đó của nam ca sĩ. Chưa kể, với thông tin mập mờ, nước đôi trong bức thâm thư của anh, nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn, liệu Jack sẽ thực sự làm tròn trách nhiệm của người cha hay chỉ viết cho có, nhằm vớt vát hình ảnh đang bị tổn hại nghiêm trọng trong những ngày vừa qua.

Về phía Thiên An, cô vẫn hoàn toàn giữ im lặng sau khi lên tiếng thừa nhận việc hạ sinh con cho Jack vào tháng 4 vừa qua. Trái ngược với cô, 2 bạn gái cũ khác của nam ca sĩ là T.V và Q.T.L đều đã lên tiếng, bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử của giọng ca sinh năm 1997. Thậm chí, T.V là cô gái khơi mào cho vụ scandal còn dọa sẽ phơi bày bộ mặt thật của Jack khiến cư dân mạng xôn xao. 

Không chỉ bạn thân Thiên An, cô gái khơi mào cho scandal là T.V cũng lên tiếng phản ứng gay gắt trước bài đăng này của bạn trai cũ
Không chỉ bạn thân Thiên An, cô gái khơi mào cho scandal là T.V cũng lên tiếng phản ứng gay gắt trước bài đăng này của bạn trai cũ
T.V lên tiếng giữa đêm, dùng từ "hèn hạ" sau bài đăng xin lỗi của Jack Netizen phát hiện ra điểm bất thường trong bức tâm thư xin lỗi của Jack NÓNG: Jack chính thức xin lỗi fan Đóm, nhưng không xin lỗi Thiên An và T.V
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp