T.V lên tiếng giữa đêm, dùng từ "hèn hạ" sau bài đăng xin lỗi của Jack

T.V lên tiếng giữa đêm, dùng từ 'hèn hạ' sau bài đăng xin lỗi của Jack
Ngay sau khi Jack đăng tải bức tâm thư xin lỗi sau loạt lùm xùm, cô gái khơi mào cho sự việc là T.V đã lên tiếng.
Sự kiện: Jack

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và thừa nhận có con với Thiên An. Tuy nhiên, với cáo buộc lừa tình nhiều cô gái, anh hoàn toàn bơ đẹp khi đưa ra câu trả lời mập mờ, chỉ cho biết đang không trong mối quan hệ nào.

Ngay lập tức, chỉ vài tiếng sau khi Jack chia sẻ bài viết xin lỗi, T.V - cô gái đầu tiên đứng lên tố cáo nam ca sĩ - đã có động thái dứt khoát trên trang cá nhân ngay trong đêm. Mặc dù không chỉ đích danh giọng ca sinh năm 1997 nhưng T.V lại gay gắt chỉ trích cũng như dọa sẽ phơi bày bộ mặt thật của bạn trai cũ.

T.V có động thái dứt khoát giữa đêm sau bài đăng xin lỗi của Jack - Ảnh 1
Bài đăng của Jack trong tối 10/8 sau loạt lùm xùm những ngày gần đây

Đăng tải trên trang cá nhân, T.V viết: "Không ngờ anh là một người hèn hạ như vậy? Dám làm không dám chịu? Không dám thừa nhận? Lừa dối tình cảm của người khác hơn 1 năm trời là đúng à? Đối với mọi người tôi ngu thật nhưng tôi khẳng định mình không phải người thứ 3. Không có tôi thì mọi chuyện mãi mãi sẽ không được phơi bày... Đừng để tôi cho mọi người biết hết bộ mặt thật của anh!".

Không chỉ dừng lại ở đó, dưới phần bình luận, T.V liên tục để lại những bình luận thể hiện thái độ bức xúc như "Mọi người nghĩ xem nếu tôi là người thứ 3 thì mối quan hệ này có kéo dài được 1 năm rưỡi không?" hay "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Hiện tại, trước động thái quyết liệt này của T.V, cư dân mạng đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo của sự việc. Đặc biệt là thông tin mà Jack đưa ra hoàn toàn trái ngược với lời tố cáo của T.V trước đó.

T.V có động thái dứt khoát giữa đêm sau bài đăng xin lỗi của Jack - Ảnh 1
T.V bức xúc lên tiếng giữa đêm sau khi Jack dăng tải tâm thư xin lỗi

Ồn ào nổ ra khi T.V đăng tải bài viết tố cáo Jack lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An lên mạng xã hội. Ngay lập tức, mạng xã hội "dậy sóng" trước sự việc. Căng thẳng bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi Thiên An lên tiếng, thừa nhận việc vừa hạ sinh con gái cho Jack vào thàng 4 vừa qua nhưng cả hai đã chia tay chỉ sau 20 ngày cô hạ sinh con gái. Nguyên do được cho là bởi nam ca sĩ ngoại tình 2 -3 cô gái khi cô đang trong thời kỳ sinh nở.

T.V có động thái dứt khoát giữa đêm sau bài đăng xin lỗi của Jack - Ảnh 1
Bài đăng khơi mào cho scandal của Jack được T.V đăng tải trước đó

Sau 3 ngày im lặng, đến tối ngày 10/8, Jack bất ngờ đăng tải bài viết, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như bày tỏ mong muốn sẽ làm tròn trách nhiệm của người cha. Đáng nói, bài đăng này của Jack lại không được lòng cư dân mạng khi nhiều người cho rằng anh đang đùn đẩy trách nhiệm cho Thiên An và không có nhắc đến những người liên quan trong câu chuyện như T.V hay Q.T.L.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh