Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa

Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa
Tình tin đồn của Decao đã chia sẻ chuyện mình từng can thiệp thẩm mỹ, đăng luôn ảnh nguyên bản gây chú ý.

Mới đây, khi chơi trò hỏi đáp trên Instagram, "bạn gái tin đồn" của Decao đã không ngần ngại chia sẻ về chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ một số bộ phận trên cơ thể.

Cụ thể, cô chủ shop cho biết mình đã làm sửa mũi và nâng ngực. Khi được yêu cầu công khai ảnh lúc chưa phẫu thuật thì cô người yêu tin đồn của Decao cũng rất thoải mái. Theo bức ảnh, nhan sắc trước đó của cô  nàng đã khá xinh xắn với những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 3
Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 5

Tuy nhiên, ngay sau đó các “thám tử mạng” đã truy lùng profile của cô nàng và phát hiện mẹ cô chủ nhỏ thời trẻ cũng thuộc là một mỹ nhân. Trong bức ảnh cũ của “chị mẹ” mà bạn gái tin đồn Decao tung ra, nhiều người nhận xét mẹ cô nàng có nhan sắc cực phẩm, chiều cao khá khủng và thần thái siêu ngầu.

Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 4

Điều này cũng lý giải được phần nào vì sao gương mặt bạn gái tin đồn của Decao dù chưa can thiệp dao kéo nhưng đã sẵn những đường nét thanh tú. Cư dân mạng không ngừng trầm trồ trước vẻ đẹp của cả hai mẹ con cô chủ shop và dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Sau khoảng thời gian chia tay fashionista đình đám Châu Bùi, dân tình đã phát hiện ra Decao có bạn gái mới. Tuy cặp đôi không để lộ nhiều hint hẹn hò nhưng netizen vẫn có cơ sở để khẳng định chuyện Decao đang trong mối quan hệ thân thiết với một gái xinh đẹp hiện đang làm model kiêm chủ local brand có tiếng.

Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 1

Cũng chính vì dính nghi án hẹn hò với Decao mà trang cá nhân của cô nàng tăng lượt follow một cách chóng mặt, mọi nhất cử nhất động của nhân vật "bạn gái tin đồn" này đều được dân tình chú ý.

Trước đó, khi rộ lên tin đồn hẹn hò với Decao, cô nàng đã gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, trông chẳng khác gì nữ chính bước ra từ manga. Thời điểm đó nhiều ý kiến cũng cho rằng cô đã can thiệp thẩm mỹ để có vẻ đẹp  như hiện tại. Cho đến nay tình tin đồn của Decao chủ động khẳng định điều đó là đúng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần