Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 04/06/2021 09:38 (GMT +7)
Suốt 2 ngày qua, vợ chồng Jeon Ji Hyun - Choi Joon Hyuk khiến người hâm mộ lo lắng vì vướng vào lùm xùm ly hôn.
Hashtag #Scandal của sao #Jeon Ji Hyun #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt 2 ngày qua, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun khiến người hâm mộ xôn xao và không khỏi lo lắng khi vướng tin đồn cô đã ly hôn với chồng CEO sở hữu công ty 7400 tỷ đồng. Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau đó, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, thậm chí còn tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để xử lý người đưa thông tin thất thiệt này.

Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 1
Lùm xùm bê bối khiến Jeon Ji Hyun trở thành cái tên hot trên các diễn đàn.
Lùm xùm bê bối khiến Jeon Ji Hyun trở thành cái tên hot trên các diễn đàn.

Ngay sau đó, ông xã Choi Joon Hyuk của nữ minh tinh cũng có đáp trả tinh tế khi viết 1 câu ngắn gọn trên MXH rằng: "Tôi vẫn muốn làm chồng Jeon Ji Hyun". Không dài dòng nhưng câu nói này cũng đủ đập tan tin đồn cả hai ly hôn đang lan truyền trên MXH. 

Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 3

Đáng chú ý, một người bạn thân cận của Jeon Ji Hyun đã đứng ra chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa 2 người, đồng thời cho rằng những tin đồn vô căn cứ trên quả thực rất nghiệt ngã: "Tất cả đều là suy đoán sai sự thật. Sau khi cô ấy kết hôn, đã có rất nhiều tin đồn về việc rạn nứt hôn nhân. Là một ngôi sao hàn đầu, những thông tin như vậy quả thực vô cùng nghiệt ngã. Không thể hiểu sao hai vợ chồng vốn đang hạnh phúc mà lại có những tin tức như vậy".

Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 4

Đáng chú ý, người bạn này còn tiết lộ thông tin quan trọng rằng "mợ chảnh" đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng CEO, cũng là bạn tri kỷ lâu năm: "Quan hệ giữa Jeon Ji Hyun và ông xã hết sức tốt đẹp. Những lúc không phải đi làm, cô ấy dành nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng 2 con, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc".

Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 5

Ngoài ra còn có một người bạn khác chia sẻ thêm, khi nghe tin tức Jeon Ji Hyun ly hôn, anh chỉ biết cười cho qua chuyện bởi thừa biết đây chỉ là "tin vịt". 

Rộ nghi án "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ly hôn CEO công ty 7400 tỷ do chồng ngoại tình Phía Jeon Ji Hyun chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn do chồng CEO phản bội Đám cưới của Jeon Ji Hyun là một trong những lễ cưới đắt đỏ nhất giới giải trí Hàn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp