Bạn thân T.V tiết lộ nam idol có cái bánh kem 200k cũng chưa từng chịu chi

Bạn thân T.V tiết lộ nam idol có cái bánh kem 200k cũng chưa từng chịu chi
Bạn thân T.V đăng bài cho biết T.V mua rất nhiều quà đắt đỏ cho bạn trai idol nhưng 1 chiếc bánh kem sinh nhật giá 200 ngàn cô cũng chưa từng được tặng.
Sự kiện: Jack

Sau khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi người hâm mộ, cư dân mạng tiếp tục nổ ra tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh những ý kiến bênh vực đến từ cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ, hầu hết những ý kiến đều phản đối lời xin lỗi này của anh. Nguyên do bởi sự mập mờ, không rõ ràng trước thông tin mỗi tháng chỉ chu cấp cho mẹ con Thiên An 5 triệu đồng - một con số quá khiêm tốn so với thu nhập "khủng" của vị thế ca sĩ hàng đầu Vbiz.

Vì vậy, chỉ ít giờ sau khi Jack đăng tải lời xin lỗi, T.V - cô gái khơi mào scandal đã ngay lập tức lên tiếng giữa đêm, bày tỏ sự thất vọng cũng như dọa sẽ "phơi bày bộ mặt thật". Bên dưới bài đăng này, một người bạn của T.V đã viết dòng bình luận rất dài mắng T.V ngu ngốc, dại dột trong yêu đương, đồng thời kể những câu chuyện mà anh chứng kiến trong quá trình T.V yêu người nổi tiếng. Đáng nói, anh chính là người được Thiên An gọi để xin số điện thoại T.V để nói chuyện sau khi Thiên An phát hiện ra mối quan hệ mờ ám của T.V và bạn trai mình.

Đăng tải trên trang cá nhân, người này cho biết: "Là người chứng kiến chuyện tình cảm của mày với thằng đó ngay từ lúc chớm nở sao tao thấy tội mày quá. Mày *** **** muôn đời ! Mày quen nó, mày kể không ai tin, mỗi tao tin mày. Tao bảo mày xem như một giấc mơ thôi sớm tỉnh giấc vì dù sao nó cũng là idol. Mày vâng vâng dạ dạ "Đến đâu thì đến anh" rồi rốt cuộc mật ngọt chết ruồi, mày mù quáng luôn gần năm rưỡi. Mày với nó quen nhau chưa được mấy ngày, TA gọi điện nhắn tin xin tao số điện thoại mày? Mày bảo anh đừng cho vì mày tin lời nó nói rằng: "Chỉ là người của công ty cũ và không còn liên quan gì". Ok tao không cho. Quyết định sai lầm".

Bạn thân T.V
Bài đăng của bạn thân T.V, tiết lộ nhiều sự việc trong quá trình T.V hẹn hò với Jack

Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có những tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo thông tin của bạn thân T.V, trong suốt quá trình T.V hẹn hò idol, cô nàng đã tha thứ cũng như tin tưởng nam ca sĩ nhiều lần. T.V cũng tặng cho bạn trai idol những món quà đắt đỏ. Tuy nhiên, đến ngày quan trọng như sinh nhật, bạn trai idol cũng không chịu chi một đồng, dù chỉ là 1 chiếc bánh kem trị giá 200 nghìn.

Thậm chí, kể từ ngày hẹn hò với bạn trai idol, T.V suốt ngày tự giam cầm mình ở nhà vì sợ có lỗi với bạn trai nếu đi chơi với người khác giới. Chưa kể, người này cho biết T.V không chỉ công khai mối quan hệ chỉ để bảo vệ, lo lắng cho sự nghiệp của bạn trai.

Người này viết: "Mày quen nó, mua cho nó quà cáp đắt đỏ trong khi sinh nhật mày, nó cái bánh kem 200 nghìn cũng không bỏ ra. Tao nói mày thì mày bảo kệ đi anh, tình yêu mà. Ok tao cũng chấp nhận luôn. Mày nhiều tiền, tao cản không được! Mày quen nó suốt ngày tự giam mình ở nhà, trai rủ đi chơi, không đi vì sợ có lỗi với người yêu, trong khi nó thì không cần nói nữa đúng không? Hỏi mày thì mày kêu "Người ta vì sự nghiệp anh ơi! Ok! Mày là con *** có niềm tin vào tình yêu cao cả!

Mày quen nó, tao hỏi sao không up up mở mở về mối quan hệ này? " Em chỉ cần Jack yêu em là đủ, lộ ra ảnh hưởng người ta anh ơi". Ừ để rồi giờ cả lũ Ruồi nhà nó chửi mày là người thứ 3. Sáng mắt chưa? Mày quen nó, tao bảo mày hình như TA có em bé nhưng không biết của ai? Mày bảo "Trời ơi, không phải của Jack đâu anh ơi, bỏ qua đi anh". Ừ đúng rồi nó phải của Jack đâu. Của Tuấn mà! Mày quen nó, hi sinh cho nó bao nhiêu để rồi giờ sao? Nó còn không dám thừa nhận mày là người thứ 3 chứ đừng nói yêu mày".

Bạn thân T.V
Tài khoản của người này đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết với T.V

Ngoài ra, người này còn cho biết, cho đến khi sự việc giữa bạn trai idol và Thiên An bị lộ ra, T.V vẫn nuôi hy vọng tha thứ vì không nghĩ bạn trai mình tệ đến thế. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, không chỉ bội bạc mà anh chàng này còn không đả động đến cô trong bài đăng xin lỗi của mình, thậm chí còn khẳng định "đang không trong bất kỳ mối quan hệ nào".

Bạn thân T.V chia sẻ: "Mày quen nó đến khi chuyện nó với TA vỡ ra. Tao bảo mày làm cho ra ngô ra khoai làm tới cùng. Mày vẫn bảo "Em vẫn nuôi môt chút hi vọng gì đó từ nó anh ơi, hi vọng nó cho em thấy, nó không tồi tệ đến thế" . Rồi sao? Giờ mày thấy nó đủ tồi tệ chưa hả thứ *** ****?"

Cuối cùng, không chỉ nhắc đến người bạn của mình mà người này còn gay gắt chỉ trích hành động của nam idol với chính con ruột của mình. Anh nhấn mạnh: "Đàn ông lăng nhăng bồ bịch, vốn là chuyện xưa này không lạ lẫm. Nhưng mà đàn ông chối bỏ trách nhiệm, phụ bạc người mang giọt máu của mình, dám làm không dám chịu thì là hèn! Quá hèn! Đối xử tệ với phụ nữ là đàn ông tồi, đối xử tệ với chính giọt máu của mình thì đích thị không phải con người rồi".

Người này cũng không ngần ngại khẳng định vẫn còn những câu chuyện mà sẵn sàng kể cho người hâm mộ nam idol nếu họ nhắn tin cho anh để làm rõ thực hư. Mặc dù đây chỉ là thông tin 1 chiều, chưa có kiểm chứng nhưng thông tin này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

MV "Laylalay" của Jack:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh