Bạn trai cũ Hòa Minzy trở về với hình ảnh tổng tài, lịch lãm

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 02/07/2022 16:23 (GMT +7)
Thiếu gia Minh Hải - bạn trai cũ Hòa Minzy - khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi trở về với hình ảnh tổng tài, lãng tử.
Hashtag #Minh Hải #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, trên trang instagram cá nhân, thiếu gia Minh Hải - bạn trai cũ Hòa Minzy vừa chia sẻ loạt ảnh mới. Thay vì hình ảnh bình dị như những ngày đầu xác nhận buông tay, anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi trở về với hình ảnh tổng tài lịch lãm.

Phần vest kết hợp với phụ kiện là đồng hồ và nhẫn giúp tổng thể của tình cũ Hòa Minzy toát lên khí chất ngời ngời. Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng thay đổi hình ảnh với mái tóc được nhuộm sáng, tạo kiểu cách điệu. Đăng kèm loạt hình mới, thiếu gia Minh Hải úp mở: "Đi đâu còn lâu mới nói".

Bạn trai cũ Hòa Minzy trở về với hình ảnh tổng tài, lịch lãm - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự chuyện 'buông bỏ những thứ trong cuộc sống'

Dường như không muốn hình ảnh mới nhất của bản thân trở thành đề tài bàn tán nên bạn trai một thời của Hòa Minzy đã âm thầm khóa phần bình luận của bài viết.

Thiếu gia Minh Hải là doanh nhân có tiếng trên thương trường, anh giữ vai trò quan trọng trong công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Bên cạnh đó, anh còn được đông đảo công chúng biết đến với mối tình kéo dài 5 năm bên Hòa Minzy. 

Trước khi rẽ lối, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng được nhận xét là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí, đặc biệt là sau khi trái ngọt của tình yêu - bé Bo chào đời. Trong những chia sẻ về đối phương, họ vẫn cho thấy sự văn minh dành cho nhau mặc dù hết duyên. Giọng ca gốc Bắc Ninh đảm nhận vai trò chăm sóc con chung của họ. Tình cũ của cô cũng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm dành cho hai mẹ con.

Bạn trai cũ Hòa Minzy trở về với hình ảnh tổng tài, lịch lãm - Ảnh 2

Trong suốt một thời gian dài hậu chia tay, thiếu gia Minh Hải tận hưởng cuộc sống bình yên nơi xứ người. Mọi động thái của anh đều được soi xét đặc biệt. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mối quan hệ của cặp đôi không thể cứu vãn vì có sự xuất hiện của người thứ ba. Giữa những ồn ào không đáng có, Hòa Minzy nhanh chóng có động thái bảo vệ người cũ, bảo vệ anh khỏi những lời bàn tán không hay.

Chính sự trân trọng mà họ dành cho nhau khiến cư dân mạng nuôi hy vọng đến một ngày cặp đôi "gương vỡ lại lành", nối lại tình xưa. Đến khi đó, bé Bo lại có một mái ấm đủ đầy, trọn vẹn.

Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự chuyện "buông bỏ những thứ trong cuộc sống" Sau tin đồn có tình mới hậu Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự: Buồn vẫn phải ngẩng đầu cười Hòa Minzy vừa nhận hoa cưới, thiếu gia Minh Hải mắt đỏ hoe nói về tình duyên Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải vui vẻ với cuộc sống mò cua bắt ốc
Copy URL
Minh Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp