Bạn trai cũ của Mina (AOA) thừa nhận ngoại tình với 1 người nổi tiếng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 31/07/2021 23:22 (GMT +7)
Mới đây, bạn trai cũ của Mina (AOA) đã tiết lộ những thông tin đặc biệt như lời sám hối ăn năn dành cho cô.
Hashtag #Scandal Kpop #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Mina (AOA) tự tử cùng những lời tố cáo "gây sốc" nhắm đến bạn trai, người bạn trai này của cô là Yoo Jun Young đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh thừa nhận việc lừa dối bạn gái cũ để hẹn hò với 1 nữ thần tượng. Tuy nhiên, lời giải thích của anh đưa ra lại khiến cư dân mạng phẫn nộ là do anh tò mò khi ngoại tình với 1 người nổi tiếng.

Tuy nhiên, Yoo Jun Young phủ nhận cáo buộc trước đó trong lá thư tuyệt mệnh của của Mina rằng đã "đào mỏ" cô số tiền 10 nghìn USD (tương đương 230 triệu đồng). Đăng tải trên trang cá nhân, bạn trai cũ của Yoo Jun Young cho biết: "Tôi đáng bị chỉ trích vì đã lừa dối bạn gái và ngoại tình với một người nổi tiếng vì sự hiếu kỳ của mình ở độ tuổi này. Dù có 10 cái miệng tôi cũng không thể chối bỏ trách nhiệm của mình".

Yoo Jun Young thừa nhận đã lừa dối cả bạn gái cũ và Mina
Yoo Jun Young thừa nhận đã lừa dối cả bạn gái cũ và Mina

Anh khẳng định trong suốt thời gian hẹn hò, Mina đã mua cho anh 1 số đồ ăn, quần áo bình thường và 1 chiếc vòng tay đến từ thương hiệu Louis Vuitton chứ không hề có tiền mặt. Đăng tải kèm bài viết, Yoo Jun Young chia sẻ hàng loạt những đoạn hội thoại giữa anh và bạn gái cũ. Theo đó, Mina đã liên tục nhắn tin cho anh với nội dung: "Anh không cảm thấy có lỗi chút nào à?" nhưng anh không phản hồi lại. Yoo Jun Young cho biết nguyên nhân không trả lời tin nhắn là do tình trạng của Mina bất ổn.

Mina liên tục gửi tin nhắn đến bạn trai cũ nhưng Yoo Jun Young không phản hồi
Mina liên tục gửi tin nhắn đến bạn trai cũ nhưng Yoo Jun Young không phản hồi

Tại thời điểm đó, Mina liên tục gọi anh là thủ phạm, khiến anh phải đến phòng khám tâm lý. Tuy nhiên, sau khi biết tin Mina tự tử, Yoo Jun Young đã để lại tin nhắn sẽ hẹn gặp Mina nói chuyện khi cô khỏe lại. Khép lại bài viết, anh bày tỏ sự hối hận khi lừa dối bạn gái cũ và cho biết không muốn liên quan đến Mina nữa. Ngoài ra, Yoo Jun Young còn tiết lộ tình tiết khi mẹ của Mina gửi tin nhắn hơn 20 hình ảnh con gái nằm trên vũng máu khiến anh ám ảnh đến tận bây giờ.

Anh chia sẻ: "Tôi tỉnh dậy và nhận được tin nhắn. Mẹ của Mina đã gửi khoảng 20 ảnh Mina đang phẫu thuật và vũng máu trên sàn nhà. Tôi cảm thấy đây là hậu quả của việc đã giữ im lặng, nhiều người gọi tôi là kẻ giết người. Tôi rất bối rối và không biết sau này phải làm gì. Tôi dành cả đời để hối hận vì đã lừa dối bạn gái cũ. Tôi sẽ không bao giờ liên quan đến Mina nữa. Xin lỗi tất cả mọi người".

Hiện tại, tính mạng của Mina không còn nguy hiểm nhưng cô vẫn chưa lấy lại ý thức
Hiện tại, tính mạng của Mina không còn nguy hiểm nhưng cô vẫn chưa lấy lại ý thức

Hiện tại, mặc dù Mina đã được cứu và vết thương không còn ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nữ thần tượng vẫn chưa lấy lại được ý thức. Trước đó, sau khi từng tự tử vì bản thân bị những thành viên của AOA bắt nạt. Sau đó không lâu, cô vướng ồn ào cướp bạn trai người khác. Trước khi tự tử lần thứ 4, cô tố bạn trai cũ lừa dối, ngoại tình và đào mỏ cô với số tiền 10 nghìn USD. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang trong phòng phẫu thuật Ca sĩ Mina xin lỗi vì giành bạn trai của người khác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp