Ca sĩ Mina xin lỗi vì giành bạn trai của người khác

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 07/07/2021 19:06 (GMT +7)
Mina thừa nhận cô là người đã chen chân vào mối quan hệ giữa Yoo Joon Young và bạn gái cũ. Nữ ca sĩ xin lỗi và cho biết cô đang tự kiểm điểm.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 6/7, Newsis đưa tin, nữ ca sĩ Mina đã lên tiếng xin lỗi vì giành bạn trai của người khác. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ viết: "Tôi xin lỗi vì mọi chuyện và khiến mọi người tức giận. Đúng là tôi đã ngoại tình với anh Yoo. Tôi sẽ đặt mọi thứ xuống và lặng lẽ tự ngẫm lại bản thân ở hiện tại".

Liên quan đến vấn đề này, bạn trai của Mina là Yoo Joon Young cũng lên tiếng về vụ việc ngay sau đó. Nam người mẫu khẳng định, lỗi là do anh đã giấu Mina mọi chuyện, cô không hay biết về chuyện anh vẫn còn quan hệ với người cũ. Do đó anh hy vọng công chúng ngừng chửi bới người yêu hiện tại của mình.

Mina cho biết cô xem xét bản thân.
Mina cho biết cô xem xét bản thân.

Cụ thể, nam người mẫu cho biết: "Mọi chuyện là lỗi của tôi. Tôi hy vọng không ai bị tổn thương trong tương lai. Tôi đã cố gắng lấy tay che trời và tôi thực sự xin lỗi. Xin đừng chửi bới người khác trong trường hợp này”.

Theo đó, vào ngày 26/6, trên trang cá nhân của mình, Mina đã công khai Yoo Joon Young là bạn trai. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, một tài khoản đã tự nhận là bạn gái cũ của Yoo Joon Young và tố nữ ca sĩ là người thứ 3, đã chen chân vào và phá vỡ mối quan hệ giữa 2 người. Trước thông tin này, cựu thành viên AOA khi ấy đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời nữ ca sĩ khẳng định, cô gặp gỡ Yoo Joon Young sau khi anh này hết tình cảm với bạn gái cũ.

Cựu thành viên AOA thừa nhận ngoại tình, phá vỡ tình cảm của cặp đôi khác.
Cựu thành viên AOA thừa nhận ngoại tình, phá vỡ tình cảm của cặp đôi khác.

Sau đó mối quan hệ của nữ ca sĩ và bạn trai đã gặp phải vô số phản ứng gay gắt của dư luận. Trước làn sóng phản đối này từ cư dân mạng, vào ngày 4/7, Mina thừa nhận là người thứ 3, xen vào chuyện tình cảm của Yoo Joon Young và bạn gái cũ. Bên cạnh đó, cựu thành viên AOA khẳng định, cô đã bị Yoo Joon Young lừa dối, dẫn đến hiểu nhầm rằng nam người mẫu đã chia tay và không còn tình cảm với bạn gái cũ. Cũng theo chia sẻ của Mina, hiện nữ ca sĩ và Yoo Joon Young đã chấm dứt mối quan hệ.

Nói về chuyện tình này, Kwon Mina cho biết: "Rõ ràng khi đó hai người đã hết tình cảm và chuẩn bị kết thúc mối quan hệ, chỉ là họ chưa thừa nhận thôi. Do đó, tôi không hiểu vì sao khán giả tức giận khi tôi và anh Yoo hẹn hò. Đây là lý do tôi đăng bài viết phản bác một cách lạnh lùng lúc trước".

Ca sĩ Mina
Ca sĩ Mina

Theo đó, Kwon Min Ah sinh năm 1993 với nghệ danh là Mina, là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Cô được khán giả biết đến với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc AOA dưới sự quản lý của FNC Entertainment.

Nữ ca sĩ Đài Loan Tiêu Á Hiên chia tay bạn trai kém 16 tuổi Người đẹp "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn hẹn hò nam ca sĩ Nhan Nhân Trung Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp