Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng

Gia thế bạn trai mới của Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ, không những có tiền mà còn là người có quyền lực, địa vị cao.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - thumbnail

Ngày 18/6 vừa qua, MXH xứ Trung xuất hiện hình ảnh Phạm Băng Băng và một người đàn ông được cho là bạn trai mới có hành động thân thiết. Theo đó cặp đôi cùng nhau ra về sau một bữa tiệc, người đàn ông đó không ngần ngại trao cho Phạm Băng Băng hành động ngọt ngào cùng với ánh nhìn tình tứ. 

Rất nhanh chóng netizen Trung Quốc đã tìm được thông tin của người đàn ông này. Dù không phải là người có ngoại hình nổi trội như các diễn viên tuy nhiên gia thế của bạn trai mỹ nhân họ Phạm cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 1
Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 2

Theo đó người đàn ông này là Quách Nam Long, sinh năm 1981 bằng tuổi với Phạm Băng Băng. Anh từng phục vụ trong quân đội 18 năm và gắn bó với công việc mặt trận vũ trang trong một thời gian dài. Nhiều năm công tác cùng những thành tích công tác tốt, năm 2013 anh được phong danh hiệu Nhà giáo chính trị ưu tú và trao bằng khen hạng nhì. Sau khi xuất ngũ Quách Nam Long chuyển hướng sang kinh doanh. Anh hiện đang là Giám đốc điều hành cấp cao trong công ty mỹ phẩm do Phạm Gia đại diện và đầu tư. 

Được biết Quách Nam Long giúp đỡ bạn gái rất nhiều trong công việc. Anh cũng chính là người đã vực dậy mỹ nhân họ Phạm sau bê bối trốn thuế năm nào. Quách Nham Phong được nhận xét là người tài giỏi, tính cách nhã nhặn và lịch thiệp. Anh độc thân vào thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm với ngôi sao "Lạc lối ở Bắc Kinh".

Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 3

Trang 163 của Trung Quốc cho biết, Quách Nam Long đã từng kết hôn và có một cậu con trai. Việc Phạm Băng Băng hẹn hò với một người đàn ông giàu có, thành đạt và có một đời vợ khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang muốn tìm chỗ dựa vững chắc để giúp hình ảnh của cô trở đẹp hơn. Tuy nhiên, ngôi sao họ Phạm đã chia sẻ ẩn ý phủ nhận việc lợi dụng bạn trai. 

Ngoài Quách Nham Phong, Lý Thần là người đàn ông duy nhất Phạm Băng Băng công khai hẹn hò. Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên với nhau trong dự án Tân Võ Tắc Thiên. Năm 2015 họ xác nhận với công chúng. Năm 2017 họ đã tổ chức đính hôn và đúng dịp sinh nhật của Phạm Băng Băng và lên kế hoạch làm đám cưới.

Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 4
Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 5

Những năm tháng bên nhau Lý Thần và Phạm Băng Băng không chỉ là tình nhân là còn là đồng nghiệp hợp tác ăn ý trong nhiều dự án. Tuy nhiên vào năm 2018 do ảnh hưởng bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng mà cặp đôi không còn bên nhau nhiều như trước, giữa năm 2019 họ đã xác nhận chia tay.

Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng - Ảnh 6