"Bạn trai tôi là hồ ly" tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah

Tập 3 "Bạn trai tôi là hồ ly" tiếp tục mở ra những tình tiết kịch tính khi có sự ra tay của Yi Rang. Thần núi Yi Yeon đã phá lệ trời để cứu Ji Ah.

Bạn trai tôi là hồ ly tập 3 mở đầu với cái chết đầy bi thảm của những người có liên quan đến chuyến ra khơi  diễn ra nhiều năm trước của một người đàn ông tên Seo Ki Chang. Trên chiếc phao cứu nạn lênh đênh trên biển, 3 người ngư dân đã ăn thịt Seo Ki Chang - người đang bị thương nặng - để thỏa mãn cơn đói khát với hi vọng được sống tiếp và trở về đất liền.

Khi biết được chân tướng sự việc, con gái người đàn ông xấu số ôm nỗi căm hận tột cùng và đã lập đàn với ý định trừng hạt những kẻ bất lương đã gây ra cái chết của bố. Không bỏ qua cơ hội, Yi Rang - người em nửa người nửa hồ ly của thần núi Yi Yeon - đã kích động lòng thù hận của cô gái trẻ và dùng sức mạnh của mình để gây ra cuộc hiến tế đẫm máu.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah? - Ảnh 3
Cô gái trẻ với lòng hận thù sau cái chết của cha đã bị Yi Rang chi phối.

Sau đó, những người có liên quan tới cái chết của ông Seo Ki Chang đều lần lượt kết thúc cuộc đời với nắm tóc đầy bí ẩn.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah? - Ảnh 2
Những người liên quan tới cái chết của ông Seo Ki Chang khi xưa đều kết thúc cuộc đời với nắm tóc đầy bí ẩn.

Lòng hận thù trong suốt nhiều năm khiến Yi Rang luôn muốn anh trai không được sống bình yên. Anh ta bắt tay với thầy cúng trong làng lập đàn tế người, khơi gợi sự sống dậy của ác quỷ.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah? - Ảnh 2
... nhưng với một điều kiện trao đổi nào đó.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah? - Ảnh 4
Yi Rang và bà pháp sư trong làng bắt tay thực hiện lễ tế thần đẫm máu.

Thần núi Yi Yeon vì bảo vệ Ji Ah thoát khỏi Yi Rang mà đã có một trận giao tranh quyết liệt với em mình. Ji Ah sau đó đi lạc trong rừng, cô đến một căn nhà hoang mà không biết đó là cái bẫy do Yi Rang lập ra. Ji An rơi vào tay bà pháp sư như đúng kế hoạch của Yi Rang.

Vào đúng lúc bà pháp sư định giết chết Yi Rang để tế thần thì Yi Yeon đã kịp thời xuất hiện. Để cứu được cô gái trẻ mang gương mặt của người yêu năm xưa, Yi Yeon phá lệ trời, hiện thân thành hồ ly chín đuôi giành lại Ji Ah khỏi tay bà pháp sư.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 3: Yi Yeon phá luật trời vì tình cảm với Ji Ah? - Ảnh 4
Yi Yeon hiện thân thành hồ ly chín đuôi để cứu Ji Ah.

Tuy nhiên, vào lúc Ji Ah được cứu, toàn bộ dân làng trên đảo đều biến mất không rõ tung tích. Sự mất tích này không rõ do Yi Rang gây ra hay do tội lỗi của chính Yi Yeon khi dám trái luật trời.

Tập 4 của phim sẽ lên sóng tối nay trên tvN.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn