Sức khoẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ hiện thế nào?

Sức khoẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ hiện thế nào?

Hơn một tuần nay, văn phòng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump không cung cấp bất kỳ thông tin về tình hình sức khỏe của bà.

Bà Melania Trump được nhìn thấy lần cuối vào ngày 29/9 khi tháp tùng Tổng thống tới Cleveland để tham dự cuộc tranh luận trên truyền hình toàn quốc với ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã nhận được xét nghiệm Covid-19 dương tính trong cùng ngày. Trong khi ông Donald Trump đã trở lại chiến dịch tranh cử, bà Melania Trump vẫn chưa xuất hiện.

15 ngày gần đây Đệ nhất phu nhân Mỹ không xuất hiện trước công chúng - Ảnh 1
Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện lần cuối vào ngày 29.9 trong cuộc tranh luận tổng thống lần 1.

Lần gần nhất bà Melania Trump cung cấp thông tin về sức khỏe là hơn một tuần trước, sau khi nói rằng các triệu chứng của bà là nhẹ. Nhà Trắng chưa cho biết khi nào bà sẽ xuất hiện trước công chúng lần tiếp theo.

“Gia đình tôi biết ơn tất cả những lời cầu nguyện và hỗ trợ. Tôi đang cảm thấy tốt và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi ở nhà” - Đệ nhất phu nhân đã "tweet" vào ngày 5/10, ba ngày sau khi Tổng thống thông báo cả hai đều mắc Covid-19 và sẽ cách ly.

Đệ nhất phu nhân sẽ đóng vai trò gì trong những tuần cuối cùng chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump vẫn còn là một câu hỏi mở khi Tổng thống bắt tay vào lịch trình vận động hàng ngày cho đến hết ngày 3/11.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Melania Trump bị ốm tại Nhà Trắng. Bà đã nằm viện tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed một tuần vào tháng 5/2018 để điều trị bệnh thận lành tính. Vào thời điểm đó, bà Melania Trump dưỡng bệnh tại Nhà Trắng gần một tháng trước khi nối lại lịch trình công khai.